Song sinh bí ẩn tập 13 ngày 28/12

0
44

Phim Song sinh bí ẩn – Những khó khăn mà Dương gặp phải khi trở về thân phận thực sự của mình. Tập 13 Song sinh bí ẩn hứa hẹn sẽ có những diễn biến đầy bất ngờ và thú vị, các bạn nhớ đón xem nhé!

Song sinh bí ẩn tập 12

Song sinh bí ẩn tập 13

Sau khoảng thời gian ở bên cạnh Dương thì Nam đã nảy sinh tình cảm đặc biệt. Nhưng dù vậy Nam vẫn không thể nào cai nghiện được. Chính sự giả dối này mà Dương không thể nào chấp nhận được con người của Nam.

Song sinh bí ẩn tập 13

Sự việc còn trở nên nghiêm trọng hơn khi Nam đã bán lò bánh Mỹ Anh cho người khác để có tiền trả nợ. Những tưởng mọi chuyện được êm xuôi nhưng số tiền đó lại bị cướp đi mà Nam không thể làm gì được.

Song sinh bí ẩn

Chuyện lò bánh bị bán đi khiến cho bà nội sốc đến mức ngất xỉu phải vào bệnh viện. Nhìn thấy bà như vậy mà Dương cảm thấy xót xa, cô muốn những tâm huyết của bà sẽ không bị phai nhạt theo thời gian!

Song sinh bí ẩn tập 13 ngày 28/12

Dương quyết định sẽ tự làm bánh pía ở nhà sau đó mang ra chợ bán, như vậy vừa có thể giữ được thương hiệu bánh Mỹ Anh tồn tại lại vừa có thể tạo thu nhập cho gia đình! Liệu ý muốn của Dương có làm được hay không?

Cùng chờ đón Tập 13 Song sinh bí ẩn ngày 28/12 phát sóng vào lúc 20h trên THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi