Ngạc nhiên chưa tập 65 ngày 28/12

0
39

Chương trình Ngạc nhiên chưa – Là những trò chơi quen thuộc đưa người chơi vào những điều ngạc nhiên không thể chối cãi! Tập 65 Ngạc nhiên chưa ngày 28/12 hứa hẹn sẽ có những phần thi đầy thú vị!

Ngạc nhiên chưa tập 64

Ngạc nhiên chưa tập 65

Ở tập tuần trước, chúng ta đã cùng với 4 người chơi tham gia vào các vòng thi đấu đầy kịch tính. Những người chơi này bao gồm Tôn Kinh Lâm, Quách Phương Nghi, Loki Bảo Long và cuối cùng là Yumi Dương. Họ chia thành 2 đội như sau: Tôn Kinh Lâm ghép cặp với Quách Phương Nghi và cặp đôi còn lại Loki Bảo Long – Yumi Dương!

Ngạc nhiên chưa

Vòng thi đấu đầu tiên thử thách sự thấu hiểu giữa 2 người chơi khi phải dùng 1 từ duy nhất để giúp người đồng đội của mình đoán ra được từ khóa quan trọng nhất. Và điều cần lưu ý đó là họ chỉ có thể trả lời 1 lần duy nhất!

Ngạc nhiên chưa

Qua vòng 1, kết quả đã lập được có sự chệnh lệch khá lớn với tỷ số 4 – 0, phần lợi thế đang nghiêng về đội Loki Bảo Long – Yumi Dương! Tiếp theo ngay sau đó là vòng 2 cũng là vòng thi quyết định xem đội nào sẽ được đi thẳng vào chung cuộc!

Ngạc nhiên chưa tập 65 ngày 28/12

Đội Loki Bảo Long đã là đội thi bước tiếp vào vòng đặc biệt của chương trình. Ở vòng này, đội của họ đã đặt cược 1 điểm và đó có lẽ là lựa chọn đúng vì họ đã không thể vượt qua được thử thách!

Cùng chờ đón Tập 65 Ngạc nhiên chưa ngày 28/12 được phát sóng lúc 19h trên HTV7, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi