Giấc mơ thiên đường tập 96 ngày 28/12

0
72

Phim Giấc mơ thiên đường – Sự hiểu lầm của Alia khi cho rằng Abhi đang muốn gán ghép cô lại với Burap thêm một lần nữa. Tập 96 Giấc mơ thiên đường hứa hẹn sẽ mang đến những diễn biến đầy bất ngờ và thú vị.

Giấc mơ thiên đường tập 95

Giấc mơ thiên đường tập 96 ngày 28/12

Abhi đã chứng minh sự trong sạch cho Pragya khi công bố đoạn clip không chỉnh sửa cho mọi người. Đây cũng như là một đòn đánh vào Alia khi chính Alia và Tanu là những kẻ chủ mưu đứng sau vụ việc này.

Giấc mơ thiên đường tập 96

Sự cố chấp của Alia khi muốn có được Burap cho riêng mình mà không cần biết Burap có yêu cô hay không. Bây giờ thì đến cả Abhi cũng hiểu ra rằng em gái anh là người quá cố chấp trong tình yêu!

Giấc mơ thiên đường

Trở lại với Pragya, sau sự cố lần này thì cuộc sống hôn nhân của Pragya với Abhi cũng trở nên tốt đẹp hơn. Pragya vui vì Abhi đã tin tưởng và bảo vệ cô cho đến cuối cùng!

tập 96 giấc mơ thiên đường

Mặt khác, Abhi lại một lần nữa bắt ép Burap phải kết hôn với người anh đã chọn trước. Lần này Burap không còn ngoan ngoãn làm theo lời Abhi vì anh muốn sống cho mình và cho Bulbul!

Cùng chờ đón Tập 95 Giấc mơ thiên đường ngày 28/12 sẽ được phát sóng vào lúc 21h trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi