Thiên đường tình yêu tập 21 ngày 27/12

0
49

Phim Thiên đường tình yêu – Sự mạnh mẽ của Rechinal giúp cho cô vượt qua được quá khứ khắc nghiệt. Tập 21 Thiên đường tình yêu hứa hẹn sẽ có những diễn biến đầy thú vị và bất ngờ, các bạn nhớ đón xem nhé!

Thiên đường tình yêu tập 20

Thiên đường tình yêu tập 21

Trong khi Tupe đang cố gắng che giấu thân phận và tình cảm của mình thì Criss lại bộc lộ rằng anh rất thích Josephine. Chính vì vậy mà khi nhìn thấy Tupe ôm Josephine đã khiến cho anh vô cùng khó chịu trong lòng.

Thiên đường tình yêu tập 21 ngày 27/12

Những hậu quả hiện tại cũng chỉ vì mọi người không chịu chia sẻ cho nhau hết tất cả. Tình yêu của Tupe và Josephine thì ai cũng biết nhưng họ lại không biết Tupe hiện tại vẫn đang còn sống!

Thiên đường tình yêu

Mặt khác, Rechinal đã cố gắng để vượt qua những lời nói châm biếm của mọi người xung quanh mà đứng lên một lần nữa. Sự mạnh mẽ của cô một phần cũng đến từ lời khuyên của Tupe. Liệu Rechinal sẽ phản ứng ra sao nếu biết được Tupe chính là con trai của cô?!

tập 21 thiên đường tình yêu

Việc Edward giúp cho Rechinal vực dậy như cũ khiến Evet vô cùng tức giận, cô tự hứa với bản thân mình sẽ không để yên cho Rechinal! 

Cùng chờ đón Tập 21 Thiên đường tình yêu ngày 27/12 sẽ được phát sóng lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi