Tân mãnh long quá giang tập 10 ngày 27/12

0
90

Phim Tân mãnh long quá giang đang đến hồi luật giang hồ được đề cao hơn cả pháp luật của nhà nước. Cùng chờ đón Tập 10 – Tân mãnh long quá giang để biết được những tình tiết tiếp theo của bộ phim.

Tân mãnh long quá giang tập 9

Tân mãnh long quá giang tập 9

Tiểu lục tử bị bọn kéo xe bắt nạt nên cô giáo Hạnh Nhân đã khuyên anh nên cố gắng chăm chỉ làm việc vì những người tốt sẽ được ông trời phù hộ. Nhưng không ngờ bọn kéo xe vẫn tiếp tục cậy đông hiếp yếu và định bắt nạt Tiểu lục tử, bọn hắn nói rằng chính chúng mới là Pháp gia. Chính vì thế mà Nhiếp Long đã dạy cho chúng một bài học nhớ đời.

Xem Tập 10 - Tân mãnh long quá giang ngày 27/12

Tú Tú nói rằng mình muốn trở thành một người đàn ông với bác gái của mình. Cô nói rằng tên Lê Tam Hùng đã dồn nhà cô vào đường cùng. Ba cô vừa nhút nhát lại vừa nhu nhược nên cô không biết trong đầu bà mình nghĩ gì. Bác cô khuyên cô nên đi tìm Nhiếp Long để có thể bàn bạc được mọi chuyện. Nhưng vừa ra ngoài Tú Tú đã bị bọn xấu bắt cóc.

Tập 10 - Tân mãnh long quá giang

Nhiếp Long nói chuyện với cô giáo Hạnh Nhân trên đường về, anh chia sẻ rằng rất ngưỡng mộ cô vì nhỏ bé như vậy mà lại đứng ra bảo vệ người yếu thế. Cô chia sẻ về tâm thế thật sự của mình và mong rằng mình không phải là con gái của Lư Tam Hùng.

Tập 10 - Tân mãnh long quá giang ngày 27/12

Bọn khốn kiếp của hãng xe Thuận Thiên đã bắt cóc Tú Tú. Chúng ra điều kiện với cô rằng về nhà và khuyên ba cô nên từ bỏ cuộc chiến này.

Đừng bỏ lỡ Tập 10 – Tân mãnh long quá giang ngày 27/12 phát sóng lúc 12h00 trên kênh THVL1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

Gửi phản hồi