Song sinh bí ẩn tập 12 ngày 27/12

0
72

Phim Song sinh bí ẩn – Những lo lắng của Dương khi gia đình Nam rơi vào cảnh khó khăn do có người bị ngộ độc vì ăn bánh của gia đình Nam. Tập 12 Song sinh bí ẩn hứa hẹn sẽ đem đến nhiều diễn biến bất ngờ, các bạn nhớ đón xem nhé!

Song sinh bí ẩn tập 11

Song sinh bí ẩn tập 12 ngày 27/12

Tiếp nối những diễn biến của tập trước, Nam vẫn tiếp tục giả vờ mình cai nghiện thành công nhưng thực chất lại đi mua chịu thuốc phiện từ Sơn và Bốn. Nam gặp rắc rối khi những kẻ này liên tục đòi tiền thuốc Nam mua mà chưa trả!

Song sinh bí ẩn tập 12

Vụ việc có người ăn bánh do cơ sở của nhà Nam làm dẫn đến ngộ độc đã ảnh hưởng không nhỏ đến công chuyện làm ăn của lò bánh. Chính vì vụ việc này mà khiến cho mọi người không còn tin tưởng mua bánh nữa.

Song sinh bí ẩn

Dương và Nam ra chợ bán bánh Pía để mong mọi người có thể nhìn nhận lại chất lượng thực sự của những chiếc bánh này. Không được như mong đợi của Dương và Nam vì chẳng có ai thèm mua bánh, đến mức này thì Nam quyết định xé bánh ra tặng mọi người!

Song sinh bí ẩn tập 12 ngày 27/12

Trong lúc khó khăn này thì chú Tiến khuyên Nam nên bán lò bánh đi trước khi mất giá. Nghe theo lời chú Tiến, Nam trở về nhà lừa bà nội kí vào giấy tờ bán lò bánh! Liệu những việc làm của Nam sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng như thế nào đến tương lai của gia đình anh?

Song sinh bí ẩn

Cùng chờ đón Tập 12 Song sinh bí ẩn ngày 27/12 phát sóng vào lúc 20h trên THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi