Ngày mai ánh sáng tập 12 ngày 27/12

0
57

Phim Ngày mai ánh sáng – Sự hiểu nhầm của gia đình Phúc đã khiến cho Phúc và Hoa không thể ở bên nhau được nữa. Tập 12 Ngày mai ánh sáng hứa hẹn sẽ có những diễn biến đầy kịch tính, các bạn nhớ đón xem nhé!

Ngày mai ánh sáng tập 11

Ngày mai ánh sáng tập 12

Tiếp nối những diễn biến của tập trước, chuyện Hoa nhận tiền của Trang để chăm sóc cho bé Ngọc và Phúc đã khiến Hoa gặp nhiều rắc rối. Khi chuyện này đến tai ba mẹ Phúc thì nó không còn là chuyện tình cảm chị em giữa Hoa và Trang nữa, mà đó là sự mua chuộc!

Ngày mai ánh sáng tập 12

Những ngày tháng này, Hoa bị làng xóm nói nhiều điều không hay về mình. Mọi người đều cho rằng Hoa là con người tham lam và thủ đoạn khi muốn lợi dụng Phúc để lấy tiền tài!

Ngày mai ánh sáng

Tình cảm của Hoa vẫn không thay đổi dù cho có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Nhưng sự thật mà Hoa cần đối mặt bây giờ là cô không thể nào tiếp tục ở bên chăm sóc cho người cô yêu thương. 

Ngày mai ánh sáng tập 12

Mặt khác, bên cạnh Hoa vẫn luôn có Dương – anh là bạn lớn lên từ nhỏ với Hoa, nhưng tình cảm của anh thì Hoa lại không hề cảm nhận được. Liệu sau sự việc lần này Hoa có nhận ra được bên cạnh Hoa vẫn luôn có một người đang chờ đợi!

Cùng chờ đón Tập 12 Ngày mai ánh sáng ngày 27/12 phát sóng lúc 21h10 trên kênh VTV3, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi