Giấc mơ thiên đường tập 95 ngày 27/12

0
110

Phim Giấc mơ thiên đường – Những khó khăn khi Alia chỉ muốn có được tình yêu của mình mà quên đi Abhi và bà của mình. Tập 95 Giấc mơ thiên đường hứa hẹn sẽ mang đến những diễn biến đầy bất ngờ!

Giấc mơ thiên đường tập 94

Giấc mơ thiên đường tập 95

Sau khi biết được Pragya hoàn toàn trong sạch và cả chuyện đám cưới giữa Pragya và Suresh không tiến hành khiến cho mọi người ai cũng thở phảo nhẹ nhõm. 

Giấc mơ thiên đường

Chỉ có những người dùng mọi thủ đoạn để hãm hại Pragya là tức giận trong lòng và người đó chính là Alia mà không ai khác. Alia luôn muốn đuổi Pragya ra khỏi căn nhà của mình nên trong buổi nói chuyện này thì Alia đã ép Abhi phải đuổi Pragya đi dù cho có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Lý do để Alia nói lên điều này là vì cô cho rằng Abhi và Pragya đã chính thức ly hôn.

Giấc mơ thiên đường

Không như những gì Alia nghĩ, Abhi đã cho dừng việc gửi giấy lên tòa án ngay sau khi ký vào đơn ly hôn – Abhi và Pragya vẫn còn là vợ chồng của nhau.

Giấc mơ thiên đường tập 95 ngày 27/12

Sự cố chấp trong tình yêu của Alia khiến cho cô trở thành con người mù quáng, mục đích duy nhất của Alia là có được Burap. Và nếu có người ngăn cản cô đến bên Burap thì đó sẽ là kẻ thù không đội trời chung!

Cùng chờ đón Tập 95 Giấc mơ thiên đường ngày 27/12 sẽ được phát sóng vào lúc 21h trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi