GeumBi của cha – Cùng bên nhau

0
111

Geum Bi đi chơi cùng người cha nhận nuôi của mình đêm noel. Cô bé mong ước cha sẽ biến cho cô một cây thông noel và Mo Hwe Chul đã hứa làm điều đó. Cô bé trở về nhà bà thấy người mẹ của mình đang say sỉn. Cô bé an ủi bằng cách nói mẹ mình hãy ăn nước mắt với kem và đường để nó không bị mặn như vị của mắm.

Geum Bi

Mẹ của Geum Bi đang nấu ăn nhưng lại bỏ ra ngoài một cách vội vã và đi gặp một người đàn ông lạ mặt. Anh ta nói với cổ rằng đã tìm được gã luật sư nhưng không có tác dụng gì cả vì hắn cũng đã bị mất tất cả số tiền và cả tiền của cô nữa.

Phim  Tập 13 - Geum Bi của cha

Bà trở về và nói rằng sẽ uống hết chai nước mắm này với Geum Bi nhưng thật ra đó lại là một chai rượu mạnh. Geum Bi đưa cốc cho bà và hỏi bà đã quên mất nơi cất giấu số tiền đó rồi hay sao? Và hỏi bà định  làm thế nào khi đã đánh mất nó.

 Tập 13 - Geum Bi của cha gnafy 27/12

Geum Bi định sẽ làm một cuốn album và trong đó sẽ có ảnh tất cả những người bạn của cô ở trong lớp, những người trong gia đình mà cô yêu quý.

 Tập 13 - Geum Bi của cha

Đừng bỏ lỡ Tập 14 – Geum Bi của cha phát sóng lúc 22h30 trên kênh truyền hình địa phương các bạn nhé! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

 

Tổng hợp

Gửi phản hồi