Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 68 ngày 27/12

0
101

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 – Kế hoạch của Akhiraj bị thất bại khi kẻ mà hắn nghĩ đã thủ tiêu vẫn còn sống. Tập 68 Cô dâu 8 tuổi phần 12 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều diễn biến đầy bất ngờ và kịch tính.

Cô dâu 8 tuồi phần 12 tập 68

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 67

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 68

Jagdish bị vu oan là người đã khiến cho dân làng mắc bệnh trầm trọng hơn khi sử dụng thuốc không hợp lệ. Dù bị cáo buộc nhưng Jagdish vẫn không nản lòng, anh đi điều tra và tìm kiếm mọi chuyện sâu hơn!

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Không phụ lòng của Jagdish, sự việc đã có tiến triển tốt hơn khi Jagdish tìm ra được người quản lý thuốc đã vu oan cho mình trước đó. Nhận thấy được lòng tốt của Jagdish nên người này đã khai bảo hết sự thật rằng ông ta vì lòng tham mà đã nghe theo lời của thầy Papa làm mọi chuyện hại Jagdish!

Cô dâu 8 tuổi

Mọi chuyện không dừng ở đó khi cảnh sát biết dược thầy Papa là kẻ chủ mưu hại nhiều người khi phát hiện ra trong nhưng viên thuốc tro có chất kịch độc. Ngay sau đó là lệnh bắt giữ thầy Papa được phát ra nhưng ông ta đã kịp thời trốn đi trước đó.

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 68

Mặt khác, người học trò của Anandi bị một nhóm lạ mặt bắt đi để thực hiện âm mưu đen tối của mình. Liệu cô bé đó có bảo toàn được tính mạng hay không?

Cùng chờ đón Tập 68 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 27/12 sẽ được phát sóng lúc 20h trên TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi