Song sinh bí ẩn tập 11 ngày 26/12

0
33

Phim Song sinh bí ẩn – Những cung bậc cảm xúc khác nhau về gia đình, tình yêu và sự hận thù. Tập 11 Song sinh bí ẩn hứa hẹn sẽ mang đến những diễn biến đầy bất ngờ và thú vị, các bạn nhớ đón xem nhé!

Song sinh bí ẩn tập 10

Song sinh bí ẩn tập 11 ngày 26/12

Nguyệt phát hiện ra mình đang mang thai khiến cho cô vô cùng khó chịu. Chính vì vậy mà Nguyệt đã không để yên cho chính đứa con trong bụng! Khi biết được Nguyệt có thai thì Bảo và ba Bảo đều rất vui mừng nhưng chỉ được mấy ngày sau họ đã phải nghe tin buồn! Cái thai không còn nữa!

Bên cạnh đó, Dương đang sống một cuộc sống khá tốt kể từ khi đi lấy chồng. Dù không phải là người chồng thực sự nhưng vì Dương luôn suy nghĩ cho người khác nên khi thấy Nam bị nghiện cô đã dốc lòng khuyên bà nên để Nam cai nghiện.

Song sinh bí ẩn

Mọi chuyện không hề đơn giản khi Nam biết hết chuyện và giả vờ như anh cai nghiện thành công. Thực chất lại hoàn toàn trái ngược!

Song sinh bí ẩn

Không chỉ giả vờ cai nghiện mà Nam còn muốn bà cho ra làm việc ở quán. Nghe thấy những lời nói của Nam thì ông bà vô cùng vui mừng! Liệu Nam có thể nào là người sẽ hủy hoại hết tương lai của chính các quán mà bà nội giữ gìn bấy lâu.

Cùng chờ đón Tập 11 Song sinh bí ẩn ngày 26/12 phát sóng vào lúc 20h trên THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi