Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 67 ngày 26/12

0
98

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 – Sự hồn nhiên của Nandini đã khiến cho Anandi và bác sỹ Anant rơi vào tình thế khó xử. Tập 67 Cô dâu 8 tuổi phần 12 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều diễn biến đầy bất ngờ!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 67

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 66

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 67

Sau khi Mangala ra đi thì mọi người ai cũng đau lòng, nhất là những người bà thân quen nhất. Cũng trong khoảng thời gian này Nandini cảm thấy khó khăn khi phải đối mặt với sự thật nhưng rồi mọi chuyện cũng qua, cô bé coi như không có chuyện gì xảy ra!

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Cái chết đột ngột của Mangala cũng khiến cho mọi người vô cùng thương tiếc. Akhi đã đề nghị chồng mình là Akhiraj làm lễ cho Mangala và chính điều này đã khiến Akhiraj tức giận hoàn toàn. Điều ông ta phải làm là ăn mừng cái chết của Mangana chứ không phải thực hiện nghi thức tiễn đưa.

Cô dâu 8 tuổi

Mặt khác, trong gia đình bà Kalyni đã xảy ra một sự việc khiến cho người khác phải "đứng hình" khi Nandini đề nghị bác sỹ Anandi làm ba của mình!

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Mọi người trong nhà ai cũng đồng ý với việc kết hôn lần nữa nhưng Anandi lại hoàn toàn phản đối! Thâm chí cô còn đi tìm vợ cũ của bác sỹ Anant để họ có thể hàn gắn lại tình cảm với nhau!

Cùng chờ đón Tập 67 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 26/12 được phát sóng lúc 20h trên TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi