Địa điểm đi chơi đêm Noel bật mí tất tần tật chuyện tình cảm năm 2017

0
13386

Hãy chọn cho mình một kế hoạch cho đêm Giáng sinh để biết đáp án:

1. Hẹn hò lãng mạn.

2. Cùng nhau xuống phố

3. Tụ tập bạn bè

4. Quây quần với gia đình

5. Ở nhà một mình

6. Tăng ca cho đỡ… FA

7. Đi du lịch

8. Cùng bạn thân đi uống vài ly

Nào cùng đối chiếu kết quả thôi!

Hẹn hò lãng mạn

Noel 2016: Địa điểm đi chơi Giáng sinh bật mí chuyện tình cảm năm 2017

Bạn không thích sự ồn ào, chỉ muốn đón Giáng sinh bên người ấy. Bạn thuộc tuýp người luôn muốn được chìm đắm trong tình yêu thương và luôn nỗ lực vun đắp cho tình cảm này.

Trong năm 2017, đôi lúc bạn sẽ hơi cảm thấy liệu mình có yêu người kia quá nhiều để rồi chịu thiệt thòi hay không nhưng cảm giác này cũng sẽ trôi qua nhanh chóng.

Đừng cả nghĩ, hãy tạo cho cả mình và người ấy một chút không gian riêng. Việc này không làm cho bạn và chàng/nàng xa nhau mà ngược lại, còn khiến bạn thú vị hơn trong mắt nửa kia.

Cùng nhau xuống phố

Hai bạn cùng thích sự náo nhiệt, sôi động của đêm Giáng sinh. Tình yêu của 2 bạn khá hạnh phúc bởi sự đồng điệu về mặt tính cách, đôi khi người này có "làm quá" một chút thì người kia cũng sẽ nhường nhịn.

Trong năm 2017, tình yêu của hai bạn sẽ có lúc thăng lúc trầm và đôi khi là cả biến cố nữa. Nhưng hãy tin rằng, chỉ cần một tình yêu chân thành thì sóng gió nào cũng sẽ chỉ là chuyện nhỏ.

Tụ tập bạn bè

Noel 2016: Địa điểm đi chơi Giáng sinh bật mí chuyện tình cảm năm 2017

Bạn thích không gian huyên náo và thuộc tuýp người thân thiện. Với bạn, bạn bè bằng hữu mới là số 1. Trong năm 2017, tình yêu của hai bạn đôi khi sẽ xảy ra chút mâu thuẫn cũng chính từ việc này.

Hãy nhớ quan tâm đến cô ấy/anh ấy nhiều hơn nhé. Đưa họ đến chung vui với nhóm bạn thân cũng là một cách hay để chàng/nàng hiểu hơn về bạn.

Nếu bạn còn độc thân, hãy nhớ rằng, nhân duyên nhiều khi "xa tận chân trời mà ngay gần trước mắt", mở lòng mình và biết đâu tình yêu sẽ tới nhanh thôi, chẳng mấy mà bạn thoát kiếp FA trong nháy mắt.

Quây quần với gia đình

Noel 2016: Địa điểm đi chơi Giáng sinh bật mí chuyện tình cảm năm 2017

Dù còn độc thân hay đã có gia đình thì nếu lựa chọn phương án này, bạn chắc chắn sẽ là mẫu người lý tưởng để kết hôn. Tình yêu của những người này ít khi gặp sóng gió bởi bản tính chu đáo và hết lòng yêu thương người khác của họ.

Trong năm 2017, tình cảm của hai bạn sẽ có nhiều bước tiến mới, khiến cả hai hiểu nhau hơn. Còn nếu độc thân, cũng đừng quá buồn phiền, có nhiều chàng trai/cô gái đang để mắt đến bạn đó mà chưa biết phải tiến đến thế nào. Nếu có hứng thú, hãy cho bản thân và người kia cơ hội nhé.

Ở nhà một mình

Noel 2016: Địa điểm đi chơi Giáng sinh bật mí chuyện tình cảm năm 2017

Bạn thuộc tuýp người độc lập, "cá tính trầm" – tức là không ồn ào thể hiện cái tôi nhưng luôn có chính kiến của mình. Bạn yêu tự do và với bạn, không gian cá nhân là trên hết. Thực ra điều này sẽ không có vấn đề gì cả nhưng sẽ là rào cản đôi chút nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu.

Trong năm 2017, bạn nên tăng cường các mối quan hệ bên ngoài, đôi khi không phải để tìm đối tượng mà chỉ là để cuộc sống có thêm nhiều người bạn thú vị. Yên tâm rằng, nếu ai có hứng thú với bạn thì chắc chắn người đó cũng "quái" giống bạn nên đừng lo chuyện không hòa hợp.

Tăng ca cho đỡ… FA

Có vẻ như công việc đang nhấn chìm bạn, ngay cả đêm Noel với những địa điểm đi chơi Giáng sinh hấp dẫn, bạn cũng không có thời gian để dành cho bản thân và gia đình. Nhiều lúc, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vọng vì không có thời gian tìm đối tượng.

Trong năm 2017, đừng quá phiền lòng vì điều này, tình yêu của những người yêu công việc thường đến từ chính công việc. Đôi khi nên để ý xem xung quanh bạn có anh chàng hay cô nàng nào vừa ý không nhé.

Đi du lịch

Noel 2016: Địa điểm đi chơi Giáng sinh bật mí chuyện tình cảm năm 2017

Bạn thuộc tuýp người biết hưởng thụ và luôn biết cân bằng trong cuộc sống. Người như bạn rất hấp dẫn nửa kia đấy. Trong năm 2017, bạn có thể sẽ tìm thấy cảm hứng yêu đương chính từ những chuyến đi và anh chàng hay cô nàng trong mơ có khả năng sẽ "từ trên trời rơi xuống".

Cùng bạn thân đi uống vài ly

Noel 2016: Địa điểm đi chơi Giáng sinh bật mí chuyện tình cảm năm 2017

Bạn thuộc tuýp người hiện đại và khá thân thiện. Bạn là trường phái ở giữa những người thích tụ tập và những người thích ở một mình. Trong tình yêu, bạn rất chung thủy nhưng để đến được với tình yêu thì không mấy dễ dàng.

Trong năm 2017, lời khuyên cho bạn chính là đừng quá nôn nóng gật đầu bừa một ai đó mà bạn chưa biết chắc người ta có hợp với mình hay không. Tình yêu của bạn có thể đến muộn một chút nhưng sẽ là một tình yêu xứng đáng để chờ đợi.

Đừng bỏ lỡ

Theo Mai Hà
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Gửi phản hồi