Ngày mai ánh sáng tập 10 ngày 20/12

0
228

Phim Ngày mai ánh sáng – Hoa gặp phải khó xử khi phải chọn lựa giữa tình yêu và lời hứa với ba mẹ. Tập 10 Ngày mai ánh sáng hứa hẹn sẽ đem đến nhiều diễn biến đầu bất ngờ, các bạn nhớ đón xem nhé!

Ngày mai ánh sáng tập 9

Ngày mai ánh sáng tập 10

Khi biết được chuyện Hoa muốn cưới một người bị điên như Phúc làm chồng thì ba má của cô đã vô cùng lo lắng. Họ lo cho cuộc sống hiện tại và tương lai của Hoa sẽ bị chôn vùi cùng với một kẻ không bình thường.

Ngày mai ánh sáng tập 10

Trong khi đó, Dương – bác sỹ điều trị cho Phúc và cũng là bạn từ bé của Hoa lại dành cho Hoa tình cảm đặc biệt nhưng cô lại không hề để ý đến. Dương luôn muốn tốt cho Hoa nên anh cũng khuyên Hoa hãy suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra sự lựa chọn của mình!

Ngày mai ánh sáng

Nhìn thấy ba má lo lắng, Hoa cũng không đành lòng nên cô đã hứa sẽ xin nghỉ việc và không có liên quan gì đến Phúc nữa. Hoa chỉ xin má để cô lên nhà họ ở một thời gian nữa cho đến khi tìm được người khác thay thế. Nhưng thực chất lại không như lời hứa của Hoa, cô không nói với ông bà Quá về việc hủy cưới mà vẫn tiến hành như bình thường.

Ngày mai ánh sáng tập 10

Liệu quyết định mà Hoa đưa ra hiện tại có khiến sau này cô phải hối hận hay không? Tình yêu có thể khiến cho con người mất đi lý trí của mình và Hoa giờ đã không còn nghĩ đến bất cứ gì khác ngoài tình yêu của cô dành cho Phúc!

Cùng chờ đón Tập 10 Ngày mai ánh sáng ngày 20/12 phát sóng lúc 21h10 trên kênh VTV3, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi