Nhà cười tập 10 ngày 8/12

0
103

Nhà cười là một gameshow vô cùng hấp dẫn đón chào mỗi tuần 2 vị khách mời đặc biệt đến với ngôi nhà để trải qua 3 thử thách của 3 chủ nhà là cậu vô tư, ông keo kiệt và bà phóng khoáng. Cùng chờ đón Tập 10 – Nhà cười để xem tuần này vị khách mời nào sẽ đến với chương trình nhé!

Nhà cười tập 9

Nhà cười tập 9

Trong thử thách 1 – "Thời gian… bay",  cặp người chơi Hương Giang Idol – Phương Bình có 1 phút 30 giây để hóa trang thành nhân vật mà chủ nhà đưa ra. Nhiệm vụ của họ là trong thời gian quy định ngắn ngủi phải hoàn tất phần hóa trang lẫn phục trang sao cho có độ tương đồng cao nhất với hình tượng gốc mà các chủ nhà thử thách.

Xem Tập 10 - Nhà cười ngày 8/12

Kế đó với thử thách 2 – "Đừng manh động", “chủ nhà keo kiệt” Hoài Linh xuất hiện với hình ảnh quen thuộc người đeo đầy vàng, được xác định là nhân vật đặt ra thử thách thứ 2 và anh đã quyết định “xin” lại 50 triệu đồng từ cặp đôi, hạ giá trị tiền thưởng tích lũy còn 20 triệu đồng.

Tập 10 - Nhà cười ngày 8/12  - 1

Thử thách mang tên "Bình tĩnh mà run" của chương trình, “Chủ nhà phóng khoáng” Cát Phượng xuất hiện, khách mời được cộng thêm 10 triệu đồng. Theo luật của gia đình “Nhà cười”, nếu khách mời giật mình đến 2 lần sẽ bị trừ 10 triệu đồng.

Tập 10 - Nhà cười

Ở vòng thi này, Hương Giang Idol vào vai vợ của Phương Bình, người phụ nữ chỉ biết ăn hiếp chồng, không đụng tay đụng chân trong việc nhà. Cát Phượng xuất hiện trong vai em gái Phương Bình và đưa ra những con vật cực kì nguy hiểm và ép Hương Giang Idol phải cầm trên tay và ôm vào lòng.

Tập 10 - Nhà cười ngày 8/12

Đừng bỏ lỡ Tập 10 – Nhà cười ngày 8/12 phát sóng lúc 20h00 trên kênh VTV3. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

Gửi phản hồi