Nam Joo Hyuk nổi giận với Sung Kyung vì bị “tình địch” lu mờ

0
290

Trong tập mới nhất của Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) đã chính thức "phát điên" vì cô nàng dại trai Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung). Lần đầu tiên kể từ khi câu chuyện bắt đầu.

Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo - 4

Joon Hyung đã phải nổi giận với Bok Joo vì cô quá quan tâm, quá ưu tiên cho người đàn ông trong mộng – bác sĩ Jung Jae Yi (Lee Jae Yoon), anh trai của Joon Hyung.

Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo - 3

Mọi chuyện bắt nguồn từ cuộc gặp gỡ giữa ba nhân vật tại bệnh viện của Jung Jae Yi. Bị kẻ thù không đội trời chung phát hiện ra bí mật "động trời" của mình, Bok Joo đã năm lần bảy lượt đàm phán với Joon Hyung để cả hai "tìm được tiếng nói chung", và Joon Hyung sẽ không tiết lộ việc một vận động viên cử tạ như cô lại đi giảm cân cho bất kì ai.

Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo - 2

Tuy nhiên, cuộc thương lượng lại mang đến kết quả không như mong muốn. Để "cứu" Joon Hyung trong đại hội thể thao của trường, Bok Joo đã làm ảnh hưởng tới thành tích của khoa cử tạ.

Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo - 1

Trong khi đó, Joon Hyung lại tức giận vì không hiểu vì sao cô luôn cho rằng anh sẽ là kẻ ngồi lê đôi mách những bí mật của cô. Cuối cùng, anh đã phải thốt lên một câu đầy cay đắng (vâng, đây cũng là câu mà chị em chúng ta đã chờ đợi từ lâu): "Cậu thích anh trai tôi đến thế sao?".

Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo

Đừng bỏ lỡ những tập tiếp theo của bộ phim Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Gửi phản hồi