Máy bay chở đội bóng của Brazil rơi: Lặng nhìn 19 cỗ quan tài “kề vai sát cánh” trong nhà tang lễ

0
127

Trước đó, tối 28/11 chiếc máy bay BAE 146 mang số hiệu chuyến bay 2933 của hãng hàng không LaMia, chở 9 thành viên phi hành đoàn và 68 hành khách đã rơi xuống vùng núi của Colombia chỉ khoảng vài phút trước khi dự kiến hạ cánh xuống sân bay Medellin. 

Trong đó, có đội bóng Chapecoense của Brazil (gồm 20 cầu thủ) trên đường tham gia trận chung kết giải bóng đá Nam Mỹ Copa Sudamericana.  

Vụ tai nạn khiến 71 người thiệt mạng, chỉ 6 người may mắn sống sót. Nguyên nhân rơi máy bay được xác định là do máy bay cạn nhiên liệu trước khi tới đích. Giới điều tra vẫn đang tìm hiểu lý do thực sự khiến máy bay này không đủ nhiên liệu đáp xuống sân bay dự kiến.

Đã từng cùng nhau sát cánh bên sân cỏ, nay họ lại nằm cùng nhau trong nhà tang lễ San Vicente (Colombia)

Ngày 1/12, thi thể các nạn nhân trong vụ rơi máy bay ở Colombia đã được nhận dạng đầy đủ 
Những cỗ quan tài của các thành viên CLB Chapecoense được phủ vải niệm in phù hiệu đội bóng. Bên ngoài được quấn bằng một dải băng có in tên từng nạn nhân 
Trước sự cố đáng tiếc này, LĐBĐ Brazil đã quyết định tạm hoãn vòng đấu cuối cùng giải VĐQG Brazil vào cuối tuần này. Tuy nhiên, CLB Chapecoense vẫn muốn ra sân để tưởng nhớ các cầu thủ xấu số của họ 
Những dải băng có in tên từng nạn nhân sẽ được cuốn bên ngoài quan tài 
Hình ảnh đầy đau xót trong nhà tang lễ nơi đặt thi hài 19 cầu thủ Chapecoense xấu số
Đừng bỏ lỡ

Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Gửi phản hồi