Xác chết tỉnh dậy trong bệnh viện, mượn chăn đắp và tìm đến quán rượu

0
71

Trang Metro đưa tin, một thanh niên được bác sỹ kết luận đã tử vong sau khi uống quá nhiều rượu bất ngờ tỉnh dậy trong nhà xác.

Chàng thanh niên này sống tại Kamienna Gora, Ba Lan và có tên là Kamil, 25 tuổi. Theo trang Spiesa, hồi tuần trước Kamil đến quán rượu và sau khi uống quá nhiều vodka, anh bước ra ngoài và ngất xỉu. 

Ngay sau đó, Kamil được đưa đến bệnh viện. Tại đây, các bác sỹ đã kết luận Kamil đã tử vong bởi một cơn đau tim và nhanh chóng được chuyển xuống nhà xác bệnh viện.

Tuy nhiên, cùng ngày hôm đó, một nhân viên bảo vệ khi đi ngang qua nhà xác đã nghe thấy tiếng động lạ nên mở cửa ra và hoảng hồn nhìn thấy một xác chết cựa quậy.

Nhân viên bảo vệ kể lại: “Tôi nghĩ đó là trộm, nhưng sau đó phát hiện ra rằng đó là âm thanh phát ra từ bên trong. Tôi run lẩy bẩy và mở cửa phòng thì thấy một người đàn ông khỏa thân. Câu đầu tiên mà người này nói là: “Mượn cho tôi một cái chăn”.

Cảnh sát và các bác sĩ đã được gọi đến ngay sau đó. Họ tiến hành lấy lời khai và kiểm tra sức khỏe cho Kamil. Nhận thấy sức khỏe của Kamil đã ổn định, người ta đã cho anh nhận lại quần áo và xuất viện.

Đáng ngạc nhiên là sau khi tỉnh dậy từ nhà xác, Kamil không về thẳng nhà mà lại tiếp tục ghé vào quán nhậu tiếp.

Được biết, đây không phải là trường hợp đầu tiên, tcó người ỉnh dậy trong nhà xác rồi lại đi nhậu tiếp. Bởi trước đó, tại vùng Khansanky của Nga, một người đàn ông sau khi uống quá nhiều rượu vodka trong một bữa tiệc đã ngất xỉu.

Khi được chuyển đến bệnh viện, người đàn ông này được bác sĩ kết luận đã tử vong rồi chuyển đến nhà xác. Nhưng sau đó không lâu, anh ta tỉnh dậy và hoảng loạn đập cửa, la hét xin cứu giúp đến khi một nhân viên an ninh nghe tiếng và báo cho bác sĩ.

Cảnh sát đã thẩm vấn và thả anh ta ra ngay sau đó. Tuy nhiên, khi mọi chuyện được giải quyết, thay vì về nhà, anh ta lại quay lại nhậu với bạn bè.

Đừng bỏ lỡ

Theo Thu Thủy (Dịch từ Metro)
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Gửi phản hồi