Vạch mặt 3 con giáp “tiền vào như nước sông Đà” tháng 12

0
29

Top 3. Tuổi Sửu

So với 11 tháng đã trôi qua của năm 2016, vận thế trong tháng này của các cá nhân tuổi Sửu dần dần tốt lên, công việc không những tiến triển thuận lợi, mà tài lộc cũng được cải thiện trông thấy.

Trong tháng 12, chỉ cần họ cần chú ý nắm vững thời cơ để phát triển sự nghiệp, nên hợp tác thì có thể thu được hiệu quả “một công đôi việc”. Muốn làm việc gì hoặc có kế hoạch gì thì có thể yên tâm thực hiện, mặc dù có một số trở ngại, song sẽ có quý nhân phù trợ, do đó công việc vẫn suôn sẻ. Sao “Tài Tinh” chiếu ở trên cao, đầu tư sẽ trúng lớn, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều tốt đẹp.

Tuyệt vời nhất là các mối quan hệ xã giao hài hòa hơn nhiều, nhất là điềm hung hại từ tiểu nhân đã bị tiêu trừ, ảnh hưởng không còn quá lớn. Tuy nhiên, tiểu nhân vẫn ngầm quấy phá, tuổi Sửu vẫn nên cẩn trọng đề phòng.

Vận quý nhân trong tháng khá vượng, giúp bản mệnh tiến hành việc lớn nhỏ đều trôi chảy. Vì thế tài lộc hanh thông, trong tháng tha hồ mà “hốt vàng hốt bạc” tận hưởng nguồn tài chính dồi dào.

Top 2. Tuổi Thìn

Vạch mặt 3 con giáp “tiền vào như nước sông Đà” tháng 12

Xin được chúc mừng các cá nhân cầm tinh con rồng, tài lộc trong tháng 12 của người tuổi Thìn khá tốt, đầu tư có thể thu lợi lớn, song nhu nhập kiểu này rất bấp bênh.

Sự nghiệp phát triển thuận lợi, có thể vượt qua mọi khó khăn, tìm thấy “kế sinh nhai” mới. Trong tháng này, cần tìm ra nhược điểm của bản thân, sau đó nghĩ cách khắc phục, làm việc chăm chỉ để có được tương lai tốt đẹp để từ đó lên kế hoạch phát triển cho năm tới. Đồng thời, cẩn thận trong lời nói và hành động, mọi việc đều nên thận trọng, nếu không sẽ vô tình đắc tội với người khá

Công việc có nhiều biểu hiện xuất sắc, tinh thần làm việc lên cao, nhất là làm việc theo nhóm. Sự kết hợp ăn ý giữa bản mệnh và đồng nghiệp tạo ra nguồn sức mạnh to lớn để vượt qua mọi thách thức, tiến tới thành công. Cơ hội thăng tiến rộng mở thênh thang, chỉ cần bạn tập trung tinh thần và hạ quyết tâm, chắc chắn sẽ đạt được thành quả tốt đẹp.

Người kinh doanh, buôn bán củng cố thêm về nguồn vốn cũng như các mối quan hệ hợp tác với đối tác, khách hàng, từ đó tìm được nhiều kênh phát triển mới, tài lộc hanh thông vô cùng.

Nhân duyên khác giới lý tưởng, mang tới không ít sự trải nghiệm thú vị cho người tuổi Thìn trong tháng này. Xác định tình cảm thực lòng rồi, bạn chủ động bày tỏ đi thôi, càng do dự càng dễ bỏ lỡ cơ hội tốt.

Top 1. Tuổi Thân

Vạch mặt 3 con giáp “tiền vào như nước sông Đà” tháng 12

Bước sang tháng 12, người tuổi Thân có vận trình khởi sắc hơn nhiều so với tháng trước. Công việc đạt hiệu quả cao, bản mệnh không những có cơ hội nâng cao tay nghề mà còn khẳng định vị trí quan trọng của mình trong tập thể.

Người kinh doanh, buôn bán có một tháng thu hoạch khá lý tưởng, bõ công bao tháng ngày chạy đôn chạy đáo khắp nơi để tìm nguồn hàng và nguồn khách hàng tiềm năng. Trong tháng, nếu nguồn vốn đã vững, bạn có thể mở rộng quy mô làm ăn, sẽ thu về lợi nhuận lớn hơn.

Bạn cần kiên trì, chớ nản lòng trong mọi công việc. Đầu tháng “Tài Tinh” tổn hại, chỉ hơi lơ là mất cảnh giác sẽ thất thoát lớn về tài chính nhưng mọi sự được bù đắp gấp trăm gấp vạn từ ngày 10 trở đi. Vào tháng này, nên cỏi mở lòng mình, chớ xem nặng những cái đã mất, vứt bỏ mọi vướng mắc trong lòng, hãy để “cái gì đến sẽ đến”.

Vận đào hoa xán lạn, nhân duyên khác giới tốt đẹp, tình cảm phát triển như vũ bão, đôi lứa xứng đôi ra mắt họ hàng hai bên để định ngày làm đám cưới. Tình hình sức khỏe ổn định, không xảy ra vấn đề nào nghiêm trọng. Tuy nhiên tinh thần dễ căng thẳng do áp lực cuộc sống, nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc.

Đừng bỏ lỡ

Theo Bảo Hà
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Gửi phản hồi