Siêu hài nhí – 9 con của 10 khó tập 20 ngày 3/12

0
120

Chương trình Siêu hài nhí – 9 con của 10 khó – Sau 20 tuần thử sức mình với những vai diễn khác nhau thì hôm nay các bé sẽ thử thách mình trong phong cách diễn hoàn toàn khác. Tập 20 Siêu hài nhí – 9 con của 10 khó hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn thú vị.

Siêu hài nhí – 9 con của 10 khó tập 19

Siêu hài nhí - 9 con của 10 khó tập 20

Mở đầu chương trình là màn chào hỏi của ba Trường Giang cùng với 9 con của 10 khó, ba Trường Giang đã được các con của mình chuẩn bị cho một món ăn vô cùng ngon miệng. Chính vì vậy mà ba Trường Giang quyết định sẽ mở một nhà hàng cho các con thỏa thích thực hiện ước mơ!

Siêu hài nhí

Nhà hàng mà ba Trường Giang mang lại là nhà hàng đặc biệt "nhà hàng sân khấu nghiêng". Các bé sẽ hóa thân vào những nhân vật khác nhau có mặt tại nhà hàng này. Vở diễn này được phân vai như sau: Tám Mén trong vai Bà chủ, Út Pù trong vai Bếp trưởng, Nam bất chấp trong vai phục vụ, ca sỹ Ấn Độ không ai khác là Bảy Sún và các anh chị em khác có vai trò quan trọng khi trở thành thực khách!

Siêu hài nhí - 9 con của 10 khó

Các bé bắt đầu vở diễn với sự xuất hiện của Bà chủ, Bếp Trưởng và Phục vụ. Bà chủ do Tám Mén nhập vai đã được thể hiện xuất sắc vì Tám Mén có thể xử lý tình huống tốt khi làm rơi "chiếc điện thoại"!

Siêu hài nhí - 9 con của 10 khó

Tiếp theo đó là sự xuất hiện của các vị khách đến nhà hàng! Ba Trường Giang cũng đã trợ giúp cho các bé để có thể hoàn thành được vai diễn của mình tốt nhất!

Siêu hài nhí

Cùng chờ đón Tập 20 Siêu hài nhí – 9 con của 10 khó ngày 3/12 sẽ được phát sóng vào vào lúc 20h hàng tuần trên HTV7! Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi