Bí thư Đảng ủy bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với nữ hiệu phó: “Chúng tôi chỉ vào để bàn công việc”

0
69

Liên quan đến vụ việc ông Lê Văn Khâm Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân (huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa), bị bắt quả tang khi khi đang trong nhà nghỉ với bà Nguyễn Thị D. – Hiệu phó một trường tiểu học trên địa bàn.

Theo một lãnh đạo huyệnThọ Xuân cho biết, sau khi sự việc xảy ra, Thường trực Huyện ủy đã giao cho Ủy ban kiểm tra Đảng ủy huyện làm việc với chính quyền địa phương xác minh làm rõ. Có thể một vài ngày tới sẽ có quyết định xử lý cụ thể. "Đây là việc làm không thể chấp nhận được, vi phạm đạo đức, lối sống của người cán bộ. Quan điểm của huyện là xử lý nghiêm. Chúng tôi sẽ kỷ luật cả về Đảng và chính quyền'', vị lãnh đạo này nhấn mạnh.

Trước đó, khoảng 8h ngày 27/11, ông Khâm hẹn bà D. vào một nhà nghỉ trên địa bàn huyện. Khi 2 người đang trong một phòng nghỉ thì bất ngờ chồng của nữ hiệu phó ập vào bắt quả tang. Sự việc sau đó đã được Công an xã Xuân Tân lập biên bản.

Sau khi sự việc vỡ lở, ông Khâm xác nhận có sự việc trên, vị Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân cho biết ông đã làm tường trình báo cáo Huyện uỷ, còn kết quả thế nào thì còn phải chờ kết luận của cơ quan có thẩm quyền.

Tuy nhiên, trong một diễn biến liên quan, một số người lại cho rằng ông Khâm chỉ là người bị hại. Theo vị trưởng công an xã cho biết: "Thời điểm xảy ra sự việc tôi đang ở nhà thì nhận được tin báo, khi chúng tôi lên phòng thì cửa phòng vẫn mở, 2 người khi đó mặc quần áo gọn gàng nghiêm chỉnh chứ không có gì cả. Ông Khâm thì ngồi trên giường, còn bà D. ở trong nhà vệ sinh. Trong phòng lúc đó cũng không lộn xộn nên không chứng minh việc 2 người vừa quan hệ. Tuy nhiên, nhiều khi dư luận họ cũng bàn tán bởi Bí thư với cô giáo mà vào nhà nghỉ làm gì?".

Vị trưởng công an xã chia sẻ thêm, trong trường hợp này công an cũng không làm được gì cả. Cũng khó có thể xử lý hành chính được trong trường hợp này, mình chỉ có đứng giữa xoa dịu đi sự căng thẳng giữa 2 bên thôi.

"Hơn nữa, 2 người họ đều nói rằng họ vào trao đổi công việc thôi chứ không có gì cả. Còn người chồng bà D. là ghen vợ thôi, cũng không có hành vi nào như đánh đập ông Khâm cả, nếu có thì công an đã xử lý hành chính rồi. Sự việc này là chồng bà D hay ghen nên nghĩ vợ hẹn bồ bịch", Trưởng công an xã Xuân Tân nói.

Được biết, ông Khâm đã có vợ và 2 con, còn bà Nguyễn Thị D. cũng đã có chồng và 2 con. Cả ông Khâm và bà D. đều là những cán bộ có năng lực và đang giữ vị trí lãnh đạo của địa phương và trường học trên địa bàn. Việc 2 người quan hệ bất chính khiến dự luận địa phương hết sức bất bình.

Đừng bỏ lỡ

Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Gửi phản hồi