Xem tướng bàn chân đoán số mệnh giàu sang phú quý nhận biết đàn ông có tướng tỷ phú

0
115

1. Nhận biết đàn ông có tướng tỷ phú qua màu sắc móng chân

Nếu người đàn ông bạn đang “nhòm ngó” có 10 đầu móng chân đều một màu trắng sữa, trong mà không bị đục, không có chấm đen, không bị xước ngang dọc thì ắt anh ta là người sinh ra trong giàu sang phú quý.

Móng chân càng hồng, da chân càng mềm, trong suốt thì hậu vận càng phát đạt, tiền nhiều như nước sông Đà, chẳng bao giờ lo thiếu thốn. Ngược lại, nếu 10 đầu móng chân có màu xám hoặc xỉn, càng ngả màu nhiều thì càng cơ cực, trắc trở, dễ phải làm việc vất vả mà hay lâm vào cảnh tiên trở hậu thành.

2. Nhận biết đàn ông có tướng tỷ phú qua hình dáng của móng chân

Xem tướng bàn chân đoán số mệnh giàu sang phú quý khá chú trọng vào hình dáng của móng chân. Móng chân càng tròn và càng trơn thì tài chính càng dồi dào, dư dả và cũng rất biết cách hưởng thụ, tiêu xài.

Nếu móng chân dài vừa phải, phần đầu móng khá dốc, đổ về đằng trước thì xin thưa, đây chính là tuýp đàn ông cả đời không bao giờ phải thân tự lập thân vì anh ta chính là công tử nhà giàu!

Muốn chọn người làm chồng, tốt nhất hãy chọn kiểu người có móng chân đầu tiên. Anh ấy sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn cả đời chứ không bắt bạn phục vụ, chăm lo cho như mẹ và con đâu nhé.

Xem tướng bàn chân đoán số mệnh giàu sang phú quý nhận biết đàn ông có tướng tỷ phú

3. Nhận biết đàn ông có tướng tỷ phú qua độ dày và mỏng của bàn chân

Nhiều người biết cách xem tướng bàn chân đoán số mệnh giàu sang phú quý đều khẳng định rằng, đàn ông ai có bàn chân vừa mỏng lại gầy, nhiều xương ít thịt ắt hẳn là người cả đời phải lao động vất vả, khổ cực, cuộc sống bần hàn mệt mỏi, luôn ở trong trạng thái “thiếu ăn thiếu mặc”.

Sống với người đàn ông như vậy, bạn sẽ chẳng bao giờ được hưởng an nhàn hay sung sướng, kể cả khi cả hai đã về già vẫn sẽ có những sóng gió bất chợt ập tới lúc nào không hay.

Nên tinh ý chọn làm chồng những anh chàng có bàn chân dầy, nhiều thịt, không cần quá to nhưng nên cân đối, tròn đầy. Đó là tuýp đàn ông sống có hậu, đời có lộc, tiền tiêu rủng rỉnh, cuộc sống ấm no.

4. Nhận biết đàn ông có tướng tỷ phú qua độ dài và độ dày của móng chân

Khi xem tướng đàn ông, người ta thường chú trọng vào độ dày của ngón chân cái, vì đây là ngón chân đại diện cho tài vận của “khổ chủ”. Hãy ưu tiên chọn chàng trai có ngón chân cái tròn, đầy thịt, vì anh ta dễ có khả năng được thừa hưởng gia tài kếch xù hoặc khối điền sản lớn ông cha để lại. Thường họ sẽ để cho người bạn đời của mình ấm no, hạnh phúc, chẳng bao giờ phải lo nghĩ chuyện tiền nong.

Để xem tướng bàn chân đoán số mệnh giàu sang phú quý được chuẩn xác, các bạn gái cũng cần chú ý đến độ dài của ngón chân thứ hai trên bàn chân các quý ông. Ngón chân (sát cạnh ngón cái) này nếu càng dài thì anh ta càng thông minh, mạnh mẽ, độc lập và giỏi giang, tháo vát.

Người đàn ông này sẽ có khả năng làm việc tốt, kiếm tiền giỏi, khéo léo trong việc đầu tư làm ăn. Điểm mạnh của anh ta là luôn chủ động, biết cách xoay chuyển tình thế nên dù xuất thân trong gia đình không mấy giàu có, khi trưởng thành cũng biết tự gây dựng cơ đồ cho bản thân. Tùy vào sở thích và “nhu cầu”, bạn nên xác định “trọng tâm” để lên chiến lược “cưa cẩm” được chính xác nhé.

Xem tướng bàn chân đoán số mệnh giàu sang phú quý nhận biết đàn ông có tướng tỷ phú

5. Nhận biết đàn ông có tướng tỷ phú qua đường vân quý và nốt ruồi cát hung

Nốt ruồi cát hung và đường vân quý là hai đặc điểm khá then chốt khi xem tướng bàn chân đoán số mệnh giàu sang phú quý. Vì sao ư, vì đó là đặc điểm trời ban cực kỳ hiếm có, khó tìm, ít ai có được.

Đường vân quý chính là đường vân chữ Nhân ở trong lòng bàn chân. Chủ nhân của đôi chân này sẽ có số mệnh đại phú đại quý, xuất thân trong gia đình giàu có quyền quý, thừa hưởng gia tài không lồ và có học vấn khá tương xứng với gia tài của bản thân.

Nốt ruồi cát tường trên lòng bàn chân của người đàn ông có tướng tỷ phú là nốt ruồi son mọc ở vị trí giữa hoặc đầu bàn chân. Đây là nốt ruồi chỉ có ở những người sướng từ trong “trứng nước”, có bố mẹ giàu có, gia thế hơn người. Sống với họ, người bạn đời sẽ được cộng phúc mà sung sướng, ấm no cả đời.

Đừng bỏ lỡ

Theo Khánh Nguyên
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Gửi phản hồi