Lời nguyền tập 21 ngày 2/12

0
47

Phim Lời nguyền – Những khó khăn và đau khổ luôn đổ lên con người nhỏ bé là Hân, khi cô chưa kịp nhận ra hạnh phúc thì nó đã biến mất. Tập 21 Lời nguyền hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết thú vị hơn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Lời nguyền tập 20

Lời nguyền tập 21

Vì có quan hệ với cô đào Kim Tuyền nên Vĩnh Đức bị công an bắt lại, anh luôn coi mình là nhất và không quan tâm đến cảm nhận của người khác. Nhưng Hân ngược lại khi cô vẫn hết lòng chăm sóc cho người chồng bội bạc là Vĩnh Đức. Khi biết tin Vĩnh Đức bị bắt thì Hân lo liệu hết mọi thứ cho anh được thả ra ngoài.

Lời nguyền

Mặc cho những kẻ khác có nói như thế nào thì Hân vẫn luôn tìm cách bảo vệ danh dự cho chồng. Biết mình sai nên Vĩnh Đức cũng đã xin lỗi vì những chuyện trước kia gây ra! Tiếp đến là những ngày Vĩnh Đức luôn tỏ ra chăm sóc cho Hân!

Lời nguyền tập 21

Sự việc tưởng chừng như Hân đã nắm giữ được hạnh phúc của mình thì cô đột nhiên phát hiện ra mối quan hệ mờ ám giữa Vĩnh Đức và cô hầu Dung! Hân đau khổ khi chồng một lần nữa lại phụ bạc!

Lời nguyền tập 21 ngày 2/12

Sau việc đó Vĩnh Đức quyết định rời khỏi nhà để quên đi những việc đã qua. Anh dường như không dám đối mặt với chính những chuyện do anh gây ra!

Lời nguyền tập 21

Cùng chờ đón Tập 21 Lời nguyền ngày 2/12 sẽ được phát sóng trên kênh THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi