Hai người vợ tập 37 ngày 2/12

0
85

Phim Hai người vợ – Tất cả những chuyện mẹ Anthony làm để có thể cứu Anthony ra khỏi tội đi tù, những mệt mỏi mà bà phải chịu đựng. Tập 37 Hai người vợ hứa hẹn sẽ mang đến những tình huống vô cùng gay cấn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Hai người vợ tập 36

Hai người vợ tập 37 ngày 2/12

Trước tất cả những chuyện đang xảy ra, Sheila vẫn nghĩ cách bảo vệ cho Anthony khỏi việc đi tù. Mẹ cô đã khuyên cô nên lo cho bản thân mình trước, nếu không cả 2 người đều phải vào tù thì Bubot thật sự rất đáng thương.

Hai người vợ tập 37

Trong khi đó, Alan đã có cuộc gặp mặt với bố Millet để nói hết những suy nghĩ của anh. Nhưng mọi chuyện dường như cũng không giúp được gì cho Anthony!

Hai người vợ

Không chỉ có mình Alan lo lắng mà có cả bố mẹ Anthony cũng cầu xin sự tha thứ từ phía nhà Millet. Thậm chí mẹ Anthony còn không cần quan tâm bất cứ cái gì khác mà quỳ xuống trước mặt bố Millet và cả Millet chỉ để con trai bà không phải bị kiện ra tòa.

Hai người vợ tập 37

Sự đau khổ của Millet là khi cô đối mặt với những con người vô tâm bên nhà chồng, họ không hề quan tâm đến suy nghĩ của cô mà chỉ nghĩ đến cảm nhận của bản thân mình mà thôi. Những người nhà Anthony dù sai nhưng vẫn đòi hỏi Millet những điều cô không thể chấp nhận!

Hai người vợ tập 37 ngày 2/12

Cùng chờ đón Tập 37 Hai người vợ ngày 2/12 sẽ được phát sóng vào lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi