Cuộc chiến gia tộc tập 4 ngày 2/12

0
49

Phim Cuộc chiến gia tộc – Cuộc tranh đấu không hồi kết do chính 2 người là Tej và Shakti tạo ra, họ tham vọng nhiều hơn nhưng gì họ đang có. Tập 4 Cuộc chiến gia tộc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều diễn biến bất ngờ hơn!

Cuộc chiến gia tộc tập 3

Cuộc chiến gia tộc tập 4

Tiếp nối những diễn biến của tập trước, trong buổi diễn ra buổi lễ kỉ niệm 50 năm của gia tộc Oberoi thì cả Tej và Shakti đều đang thúc giục con trai của họ đến tham dự buổi lễ sớm hơn "đối thủ" của mình. Không theo ý của 2 người khi họ chứng kiến cảnh 3 anh em Omkara, Shivaay và Rudra cùng lúc xuất hiện bên nhau rất vui vẻ!

Cuộc chiến gia tộc

Bà nội là người luôn mong muốn gia đình có tình cảm yên ấm, nhất là đối với 3 đứa cháu của bà. Bà không muốn các cháu trai sẽ không như 2 người con của bà luôn chạy theo những cám dỗ của quyền lực!

Cuộc chiến gia tộc tập 4

Và người mẹ Shivaay là bà Pinky luôn mong muốn cho con trai duy nhất của mình có thể trở thành người đứng đầu trong dòng họ, không như cha của anh luôn phải ở vị trí số 2 sau ông Shakti. Nhưng sau tất cả mong muốn của ông bà Tej thì Shivaay chỉ thích làm theo ý mình!

Cuộc chiến gia tộc tập 4

Những tưởng chuyện của Anika và Shivaay đã kết thúc ở đền nhưng sự xuất hiện bất ngờ là Anika cũng xuất hiện trong buổi kỉ niệm 50 năm của gia tộc Oberoi! Liệu chuyện gì sẽ xảy ra sau đó!

Cuộc chiến gia tộc tập 4 ngày 2/12

Cùng chờ đón Tập 4 Cuộc chiến gia tộc ngày 2/12 sẽ được phát sóng vào lúc 11h15 trên kênh VTV3, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi