Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 44 ngày 2/12

0
101

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 – Shyam khó khịu khi trong nhà có sự xuất hiện của Niboli, cậu cho rằng như vậy tình yêu của mọi người dành cho mình bị giảm đi. Tập 44 Cô dâu 8 tuổi phần 12 hứa hẹn sẽ mang đến những diễn biến bất ngờ hơn nữa!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 44

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 43

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 44

Sau khi Akhiraj chết thì bà Akhi vẫn không quên đi những suy nghĩ mù quáng của mình về chồng, bà luôn cho rằng người chồng Akhiraj là "vũ trụ"! Chính Kamli đã khiến cho bà và Kundal phải nhận ra sự thật họ cần đối mặt hiện tại!

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Về phía gia đình bà Kalyani, mọi chuyện đã trở về quỹ đạo của mình khi trong nhà luôn đầy ắp tiếng cười và ngày sinh nhật của Shyam và Niboli cũng sắp đến gần. Đây là sinh nhật đầu tiên kể từ khi Anandi tìm được con gái của mình nên cô muốn giành những điều đặc biệt nhất cho Niboli.

Cô dâu 8 tuổi

Nhưng có lẽ Shyam không hiểu được và cậu cũng không biết Niboli là em gái mình nên cậu tỏ ra ghẹn tỵ với tình cảm của mọi người dành cho Niboli. Shyam cho rằng, vì sự xuất hiện của Niboli mà tình cảm của mọi người dành cho cậu bị giảm đi một nửa!

Cô dâu 8 tuổi

Chính vì những suy nghĩ ghen tỵ với Niboli mà Shyam kiến quyết muốn đuổi Niboli ra khỏi nhà. Đứng giữa 2 người con của chính mình mà Anandi không biết phải giải thích như thế nào cho Shyam hiểu!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 44

Cùng chờ đón Tập 44 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 2/12 sẽ được phát sóng vào lúc 20h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi