Chiều ngang qua phố cũ tập 1 ngày 2/12

0
48

Phim Chiều ngang qua phố cũ là bộ phim truyền hình Việt Nam sẽ được thay vào khung giờ vàng phát sóng của bộ phim Lựa chọn cuối cùng. Sau những diễn biến chính trị hết sức cam go của Lựa chọn cuối cùng, chúng ta sẽ đến với bộ phim mới với nội dung về những cơn sóng ngầm trong một gia tộc.

 Chiều ngang qua phố cũ

Chiều ngang qua phố cũ là  bức tranh tổng thể về một đại gia đình họ Trần, gốc Hà Nội. Riêng cái tên cha mẹ đặt cho 4 anh em ruột đã thể hiện phần cốt cách văn hóa của một gia đình Hà Nội nhiều đời: Hà, Thành, Thanh, Lịch. Cuộc sống của bốn gia đình với những nàng dâu, chàng rể đang êm đềm thì biến cố xảy đến.

Tập 1 - Chiều ngang qua phố cũ

Xung quanh câu chuyện nên hay không giữ lại ngôi nhà gắn liền với ký ức đẹp đẽ, chuyện phim cũng tái hiện nếp nghĩ, sinh hoạt, thói quen ứng xử đặc trưng của người Hà Nội, trong đó có những điều tốt đẹp nhưng cũng có những cái đã cũ kỹ, cần được cởi bỏ.

Tập 1 - Chiều ngang qua phố cũ

 NSƯT Minh Trang và NSƯT Kim Oanh hóa thân vào vai người vợ với hình ảnh hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu như Phương (NSƯT Minh Trang) thuộc mẫu người phụ nữ chịu thương chịu khó, luôn hết lòng hy sinh vì chồng con thì Hoa – vai diễn của NSƯT Kim Oanh lại mang trong mình sự tự ti về nguồn gốc tỉnh lẻ, nên cố gắng bằng mọi cách để trở thành người đàn bà sắc sảo, tân thời, có địa vị xã hội.

Tập 1 - Chiều ngang qua phố cũ ngày 2/12

Đừng bỏ lỡ Tập 1 – Chiều ngang qua phố cũ ngày 2/12 phát sóng lúc 20h45 trên kênh VTV1. Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

Gửi phản hồi