Ca sĩ Quang Lý đột ngột qua đời vì nhồi máu cơ tim

0
44

Thông tin ca sĩ Quang Lý đột ngột qua đời khiến những người đồng nghiệp không khỏi sốc. Ngay cả gia đình của nam ca sĩ cũng cực kỳ bất ngờ bởi mọi thứ đến qua nhanh. Theo chia sẻ, Quang Lý bị nhồi máu cơ tim sau khi đi tập thể dục về.

Dù đã được cấp cứu khẩn cấp, nhưng giọng ca sinh năm 1951 trong một gia đình gốc Việt tại Thái Lan vẫn không qua khỏi, trút hơi thở cuối cùng vào lúc 9h sáng 1/12, hưởng dương 65 tuổi.

Quang Lý là một trong những ca sĩ nổi trội và được khán giả yêu mến của dòng nhạc trữ tình Việt Nam từ sau 1975. Trong sự nghiệp, Quang Lý đã ghi dấu ấn cá nhân qua nhiều ca khúc, đồng thời được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú vì những đóng góp lớn vào nền âm nhạc Việt Nam.

Thời gian đầu mới bước vào ca hát, ông công tác tại Đài Tiếng Nói Việt Nam, Đoàn ca múa nhạc Hải Phòng, sau đó những năm 70 thì tham gia vào Đoàn văn công Đài Phát Thanh Giải Phóng. 

Đến năm 1983, Quang Lý cùng gia đình từ Hải Phòng chuyển vào TP.HCM sinh sống rồi chuyển công tác vào đoàn ca múa nhạc Bông Sen cho đến tận bây giờ. Ngoài ra, ông cũng giảng dạy thanh nhạc tại Nhạc viện TP.HCM.

Ca sĩ Quang Lý đột ngột qua đời vì nhồi máu cơ tim
Ca sĩ Quang Lý đột ngột qua đời vì nhồi máu cơ tim
NSƯT Quang Lý qua đời khiến nhiều người tiếc nuối

Tổng hợp (Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

Gửi phản hồi