Biệt đội X6 tập 47 ngày 2/12

0
55

Chương trình Biệt đội X6 – Dấu X bí ẩn sẽ được thành viên nào trong biệt đội khám phá? Vị khách mời đặc biết nào sẽ đến với chúng ta? Tập 47 Biệt đội X6 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho bạn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Biệt đội X6 tập 46

Biệt đội X6 tập 47

Tiếp nối những diễn biến của tập trước, chúng ta sẽ cùng với 6 thành viên chơi trò chơi thú vị, phân định xem ai là người mang dấu X bí ẩn! Đội thắng sẽ được ăn trưa còn đội thua thì không! Lê Dương Bảo Lâm, Sĩ Thanh và Minh Tuấn đã xuất sắc giành được bữa trưa cho mình.

Biệt đội X6

Tiếp theo là phần khó nhất với sự xuất hiện của Mây và biệt đội sẽ thừa ra 1 người, chính vì vậy trò chơi bầu chọn người ra đi bắt đầu! Với sự trở lại này thì Mây đã không may mắn vì phải ra đi ngay sau đó.

Biệt đội X6 tập 47 ngày 2/12

Người chơi khách mời trong tuần này xuất hiện với trang phục bịt kín mặt và các thành viên chỉ được nghe giọng nói để đoán ra người đó là ai. Lan Trinh là người tinh ý nhất khi đoán ra được khách mời chính là ca sỹ Trang Pháp bởi giọng nói đặc trưng của cô!

Biệt đội X6 tập 47

Sau đó là đến phần chọn thành viên về đội, Trang Pháp sau khi nghe những lời tư vấn của Lan Trinh đã có những suy nghĩ riêng. Cô chọn một cách ngẫu nhiên và người đó là Sĩ Thanh!

Biệt đội X6

Cùng chờ đón Tập 47 Biệt đội X6 ngày 2/12 sẽ được phát sóng trên kênh HTV7, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi