7 sai lầm phong thủy hao tài tán lộc đáng sợ như chơi

0
36

Cuối năm, thời điểm tháng củ mật cũng cận kề, chẳng ai trong số chúng ta muốn tự đẩy mình vào cảnh hao tài tán lộc, sụt dốc không phanh. Để tránh những điều rủi ro đáng sợ nhất, hãy bắt đầu từ việc thay đổi những thói quen hàng ngày cơ bản dưới đây.

Nhưng trước tiên, cần tìm hiểu rõ, 7 sai lầm phong thủy đáng sợ ấy là gì rồi “liệu cơm gắp mắm” tìm ra cách xử lý phù hợp nhất bạn nhé!

Sợ hãi tiền cũ, tiền lẻ rơi dọc đường

Người châu Á thường có quan niệm, tiền lẻ rơi dọc đường là tiền hiếu, tiền rải của đám ma hoặc là thứ tiền đáng sợ, không rõ lai lịch nguồn gốc nên khó mà tiêu được.

Thật ra đây là hành vi phong thủy tán tài khá đáng sợ, chúng sẽ khiến bạn ngày một cách xa Thần Tài. Nên nhớ, tiền bạc hay đồ vật quý giá rơi đều là “lộc trời ban”, nếu thực sự vô chủ mà bản thân không dám đón nhận thì vô cùng lãng phí, tự cắt bỏ những cơ hội vàng về tài lộc của bản thân rồi.

7 sai lầm phong thủy hao tài tán lộc đáng sợ như chơi

Không coi trọng tiền lẻ

Một trong những hành vi phong thủy tán tài mà chúng ta hay mắc phải đó chính là không coi trọng tiền lẻ. Đừng nghĩ rằng, chỉ là vài “đồng bạc vụn”, giá trị không cao nên hoàn toàn có thể vứt lung tung, để tùy tiện, cất vô tư.

Thói quen hàng ngày đáng sợ này sẽ khiến tài lộc của bạn suy suyển mỗi lúc một ít, dần dà tích tiểu thành đại khiến tài vận thậm chí là vận số của bản thân thay đổi hoàn toàn, khiến “cần câu cơm”, đường kiếm tiền của chính chúng ta trục trặc vô cùng.

Tùy tiện ghi hoặc viết tên lên tiền

Đây là hành vi phong thủy tán tài đáng sợ đứng top 3, nó xuất phát từ thói quen cố hữu của nhiều người: Tùy tiện ghi hoặc viết tên mình, tên cơ quan, địa chỉ làm việc một cách vu vơ lên tiền và tiêu xài.

Bạn vô tình đẩy tài sản của bản thân đi mất, nhưng là đánh dấu, ghi ấn việc thất thoát tài sản, có đi mà không có về. Tốt nhất nên tránh xa, đừng bao giờ làm tương tự.

7 sai lầm phong thủy hao tài tán lộc đáng sợ như chơi

Kê đặt két sắt tùy tiện

Xin nhắc lại rằng, một trong 7 sai lầm phong thủy đáng sợ và cũng là hành vi phong thủy tán tài tối kỵ trong phong thủy chiêu tài chính là kê đặt két sắt tùy tiện. Nó sẽ vô tình khiến cho gia chủ mất tài mất lộc, tiêu tái tán của liên miên.

Nếu bạn và gia đình ở trong căn phòng chung cư hoặc nhà cho thuê nhỏ hẹp, không hoặc khó xác định vị trí tài vận, hoặc “địa điểm vàng” ấy lại dành để kê đặt các đồ gia dụng tiện dùng khác, tốt nhất nên chọn hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc để kê đặt két sắt.

Hai phương vị này xét trong ngũ hành đều thuộc Thổ, Thổ sinh Kim, lợi cho việc cất giữ, thu cất tiền tài, lộc vận, phù hợp để tàng trữ tiền bạc và đồ quý giá.

Ngồi xổm khi ăn uống

Tác phong ăn uống cũng ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng tài chính của mỗi người. Có thể bạn chưa biết, nhưng một người ngồi ăn thiếu mỹ quan, ngoài việc cơ quan tiêu hóa bị ảnh hưởng thì tiền tài cũng sẽ không mấy hanh thông.

Đàn ông hay đàn bà, già hay trẻ, nếu duy trì thói quen này lâu thì sẽ dễ dàng rơi vào cảnh nghèo khó, khốn khổ, vất vả vô cùng.

7 sai lầm phong thủy hao tài tán lộc đáng sợ như chơi

Tác phong đi đứng tai hại

Người nào đi hay chúi đầu, lưng không thẳng mà ngả về phía trước là người khá vội vàng, thiếu cẩn thận. Người như vậy khó lòng có kinh tế, tài chính vững vàng, dễ rơi vào cảnh càng đầu tư càng mất hoặc “không ba năm dại một giờ”. Hãy rèn lại tác phong đi đứng, tránh tự rèn cho mình hành vi phong thủy tán tài không ai ngờ tới nhé.

Đừng bỏ lỡ

Theo Lâm Trinh
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Gửi phản hồi