Hai người vợ tập 36 ngày 1/12

0
56

Phim Hai người vợ – Những khó khăn mà Millet gặp phải khi có một người chồng đi ngoại tình và có con hoang bên ngoài. Tập 36 Hai người vợ sẽ được phát sóng với những tình tiết hấp dẫn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Hai người vợ tập 35

Hai người vợ tập 36

Tiếp nối những diễn biến của tập trước, bố mẹ Anthony đang lo lắng cho con trai của mình vì biết được anh sắp bị kiện vì tội ngoại tình. Và cuối cùng ngày đó cũng đến khi Anthony nhận được đơn triệu tập của tòa án. Và không chỉ có mình Anthony phải chịu mà còn có Sheila nhận được đơn này của tòa án ở Sebu.

Hai người vợ

Việc Sheila bị kiện ra tòa cũng đã được báo trước khi bố của Millet tình cờ gặp bố Sheila trước đó không lâu. Sheila cho rằng mình bị kiện như vậy là do Millet chủ ý. Nhưng mẹ của cô lại cho rằng Millet sẽ không làm vậy vì còn có liên quan đến Anthony.

Hai người vợ

Thật vậy, khi biết tin Anthony bị kiện ra tòa và có thể bị ngồi tù thì Millet đã cùng Anthony đến Sebu để thuyết bố của cô hủy đơn kiện!

Hai người vợ tập 36

Những tưởng mọi chuyện sẽ được êm đẹp nhưng bố mẹ Anthony đến và mẹ anh còn xuất hiện trong nhà Sheila đúng lúc Millet bắt gặp. Millet tức giận vì những gì bà làm với mình và cho rằng tất cả gia đình Anthony đều là những kẻ dối trá, họ phải xuống địa ngục hết để trả giá cho những gì mình làm!

Hai người vợ

Cùng chờ đón Tập 36 Hai người vợ ngày 1/12 sẽ được phát sóng vào lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi