Cuộc chiến gia tộc tập 3 ngày 1/12

0
38

Phim Cuộc chiến gia tộc – Omkara không muốn liên quan đến việc tranh đoạt quyền lợi của gia tộc Oberoi nhưng anh lại bị chính ba mình lôi kéo. Tập 3 Cuộc chiến gia tộc hứa hẹn sẽ phát sóng với những tình tiết vô cùng hấp dẫn!

Cuộc chiến gia tộc tập 2

Cuộc chiến gia tộc tập 3

Ngày đặc biệt của gia tộc Oberoi đã đến và đó cũng là ngày sinh nhật của người đứng đầu gia tộc Oberoi nhưng ông đã không còn trên đời này nữa. Và cũng đã đến lúc quyết định người thừa kế là ai! Chính vì vậy mà ông Tej và Shakti đều muốn con trai họ đến đúng giờ!

Cuộc chiến gia tộc

Tej đích thân gọi điện thoại cho Omkara để gọi anh về nhưng có lẽ theo ý của Omkara thì anh không hề mong muốn trở về với gia tộc quyền quý Oberoi!

Tập 3 Cuộc chiến gia tộc

Đây cũng là thời gian quan trọng của cô con gái Tej – Priyanka, lần này cô sẽ xuất hiện trước rất nhiều người và thực hiện bài diễn thuyết mở đầu của mình. Bà của cô cũng gợi nhớ và kể lại câu chuyện với ông cô về một thời yêu nhau. Priyanka thực sự ngưỡng mộ tình yêu của ông bà cô!

Cuộc chiến gia tộc tập 3

Cô gái Anika xuất hiện và cảm thấy bất bình khi có một người đàn ông lạ mặt đến đến và xen ngang vào những hàng người đang chờ được đến với thần linh! Thầy ở đền bảo rằng họ là những người giàu có nhất và ai cũng phải khiếp sợ! Nhưng Anika không cho là như vậy! Liệu cô gái Anika kiên cường sẽ còn có những rắc rối gì với anh em nhà Oberoi đây?

Cuộc chiến gia tộc tập 3 ngày 1/12

Cùng chờ đón Tập 3 Cuộc chiến gia tộc ngày 1/12 sẽ được phát sóng vào lúc 11h15 trên kênh VTV3, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi