Thách thức danh hài mùa 3 tập 5 ngày 30/11

0
39

Chương trình Thách thức danh hài mùa 3 – Trở lại với 2 vị giám khảo khó tính, liệu các thí sinh có chinh phục được họ hay không? Tập 5 Thách thức danh hài mùa 3 sẽ tiếp tục được phát sóng với những pha chọc cười đầy thú vị!

Thách thức danh hài mùa 3 tập 4

Thách thức danh hài mùa 3 tập 5 ngày 30/11

Ở tập tuần trước, chúng ta lại một lần nữa được xem những màn trình diễn vô cùng thú vị của các diễn viên không chuyên đến với sân chơi "Thách thức danh hài". Họ đã gây được nhiều tiếng cười cho khán giả ở trường quay và cả khán giả màn ảnh nhỏ – Điều không thể thiếu đó là chọc cho 2 vị giám khảo cười sảng khoái!

Thách thức danh hài

Đầu tiên là thí sinh Nguyễn Tất Thắng trong trang phục của một người thợ điện với khiếu hài hước khiến cho Trấn Thành phải nhận xét anh là một người thông minh. Nhưng có lẽ anh vẫn còn thiếu may mắn khi ở vòng thứ 2 vẫn chưa thể khiến cho giám khảo bật cười!

Thách thức danh hài mùa 3 tập 5

Phan Thanh Phước là thí sinh tiếp theo, anh là thợ làm bánh! Thanh Phước đã man đến nhiều điều thú vị khi man những chiếc bánh mỳ tự tay anh làm lên làm đạo cụ diễn cho chính mình. Với sự chân thật của mình anh đã khiến cho Trấn Thành phải nở nụ cười ở vòng đầu tiên. Thanh Phước cũng dừng ở vòng 1 – Khi anh đã hoàn thành mong muốn gặp được Trấn Thành và Trường Giang!

Thách thức danh hài mùa 3

Những thí sinh khác cũng không kém phần khéo léo và nhanh nhẹn khi đã có những phần trình diễn vô cùng tuyệt vời! Điều gì để lại dấu ấn đặc biệt của chương trình? Chúng ta hãy cùng đón xem và tìm hiểu nhé!

Cùng chờ đón Tập 5 Thách thức danh hài mùa 3 ngày 30/11 sẽ được phát sóng lúc 21h30 trên kênh HTV7, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

 

Tổng hợp

Gửi phản hồi