Lời nguyền tập 19 ngày 30/11

0
92

Phim Lời nguyền – Những diễn biến bất ngờ xảy ra khi Hân có thai và niềm vui được Vĩnh Đức an ủi. Tập 19 Lời nguyền hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết thú vị hơn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Lời nguyền tập 18

Lời nguyền tập 19 ngày 30/11

Tiếp nối những diễn biến của tập trước, Hân và Vĩnh Đức cãi nhau khi Vĩnh Đức muốn chuyển lên Sài Gòn sống cùng niềm đam mê của mình mặc cho quan hệ của anh và Hân vẫn đang còn căng thẳng.

Lời nguyền tập 19

Ở nhà một mình cùng với trách nhiệm quản lý công việc trong nhà khiến Hân cũng mệt mỏi. Cậu Mão đã giới thiệu một người cháu đến làm người hầu cho gia đình, người cháu này tên là Dung cũng có hoàn cảnh khó khăn và mồ côi cha mẹ như Hân trước đây.

Lời nguyền

Đối với công việc ngày càng nhiều thì cần tìm thêm một người quản lý sổ sách là điều cần thiết. Hân biết được Dung biết chữ và cũng thật thà nhanh nhẹn nên để cho Dung giúp cô trong chuyện quản lý công việc. Con người Dung có lẽ không hề đơn giản và dì Huệ cũng cảm thấy điều đó.

Lời nguyền tập 19

Trong khoảng thời gian này, Vĩnh Đức đã cùng bạn về thăm nhà và anh cảm thấy rất vui với cách đón tiếp bạn anh vô cùng chu đáo của Hân, anh hứa sẽ về nhà thường xuyên hơn. Vĩnh Đức vừa đi thì Hân cũng biết được mình đang mang thai!

Lời nguyền

Cùng chờ đón Tập 19 Lời nguyền ngày 30/11 sẽ được phát sóng trên kênh THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi