Huyền thoại biển xanh – Bí mật động trời của tiên cá Shim Chung

0
121

Trong Huyền thoại biển xanh tập mới nhất Cha Tae Hyun sắm vai người qua đường tình cờ gặp được "trẻ lạc Joon Jae" Shim Chung (Jeon Ji Hyun) ở công viên gần sông Hàn. Anh trông giống như là một "thầy đoán tướng" khi tay cầm cây quạt và nói với Shim Chung: "Tổ tiên cô không có phúc nên nhìn cô như là bị vận xui bám theo ấy".

 Legend Of The Blue Sea - 4

Đáp lại, Shim Chung chỉ ngơ ngác hỏi: "Tổ tiên là gì?". Cha Tae Hyun còn khuyên Shim Chung đừng có mà… phẫu thuật mũi bởi cái mũi chính là nhân tố quyết định giúp cô tránh khỏi tai ương.

 Legend Of The Blue Sea-3

Sau đó, Heo Joon Jae đã xuất hiện và giải cứu Shim Chung thoát khỏi "thầy xem tướng" Cha Tae Hyun đang có ý đồ muốn đưa Shim Chung đi. Cả hai đã cùng nhau ngắm pháo hoa như lời hẹn ước ở Tây Ban Nha.

 Legend Of The Blue Sea -2

Sau khi gặp lại Shim Chung và đưa cô ra khỏi thủy cung, Joon Jae ban đầu định bỏ lại cô. Nhưng sau khi cùng ngắm pháo hoa, có vẻ lương tâm giằng xé, cuối cùng anh lại đổi ý mang cô về nhà. Trên đường về, cả hai đã bị kẻ tâm thần Ma Dae Young (Sung Dong Il) bám theo nhưng thành công thoát được.

 Legend Of The Blue Sea -1

Tối hôm đó, Shim Chung cũng đã lần đầu được diện kiến Cha Si Ah (Shin Hye Sun), "tình địch" của mình. Cha Si Ah mang bánh kem đến để chúc mừng sinh nhật Joon Jae. Trong khi Si Ah dịu dàng thục nữ đút bánh kem cho Joon Jae, Shim Chung lại vồ vập dùng tay ăn bánh hệt như người rừng trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

 Legend Of The Blue Sea

Đừng bỏ lỡ Legend Of The Blue Sea phát sóng trên kênh truyền hình Hàn Quốc vào thứ 4. thứ 5 hàng tuần lúc 22h30 các bạn nhé! 

Tổng hợp

Gửi phản hồi