Hai người vợ tập 35 ngày 30/11

0
49

Phim Hai người vợ – Millet vẫn tiếp tục phải chịu đau khổ khi Anthony đã nhẫm tâm phụ bạc cô, anh vẫn tiếp tục về Sebu để thăm con trai mình và nhân tình. Tập 35 Hai người vợ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết bất ngờ hơn!

Hai người vợ tập 34

Hai người vợ tập 35

Tiếp nối những tình tiết của tập trước, mẹ Millet thương con gái mình và không muốn cuộc hôn nhân của Millet bị tan vỡ nên bà đã nhờ mẹ Anthony là người hòa giải hôn nhân cho 2 đứa. Nhưng Millet vẫn không vượt qua được những đau khổ mà Anthony đã gây ra cho cô trong thời gian qua!

Hai người vợ

Những tưởng mọi chuyện dần được ổn thỏa thì Sandy lại lỡ nói ra rằng mẹ Anthony biết Anthony muốn kết hôn với nhân tình từ trước nhưng lại không tìm cách ngăn cản. Quá tức giận vì những hành động mà gia đình Anthony đối xử với Millet nên mẹ Millet không còn chấp nhận Anthony là con rể của mình nữa.

Hai người vợ tập 35

Đỉnh điểm là bố mẹ Millet muốn kiện Anthony ra tòa vì tội anh đã có vợ rồi nhưng vẫn kết hôn một lần nữa, gây tổn thương cho Millet – con gái họ!

Hai người vợ

Cũng trong thời gian đó, Sandy được mẹ Millet nhờ cô tách Millet ra khỏi Anthony trước khi anh ta phải vào tù vì những hành vi của mình. Nghe được tin này thì Sandy liền báo cho bố mẹ Anthony biết! Liệu họ có thể làm gì giúp đỡ cho Anthony chạy tội của mình?

tập 35 Hai người vợ

Cùng chờ đón Tập 35 Hai người vợ ngày 30/11 sẽ được phát sóng vào lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi