Cuộc chiến gia tộc tập 2 ngày 30/11

0
72

Phim Cuộc chiến gia tộc – Gia đình là nơi để bạn có thể sẻ chia nhưng đối với gia tộc Oberoi lại hoàn toàn khác. Tập 2 Cuộc chiến gia tộc hứa hẹn sẽ mang đến những tình tiết hấp dẫn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Cuộc chiến gia tộc tập 1

Cuộc chiến gia tộc tập 2

Cuộc chiến của gia tộc giàu có Oberoi là cuộc chiến không hồi kết khi "hai con rắn" cầm đầu là Tej và Shakti luôn muốn giành quyền lợi về phía mình. Hai người đàn ông với hai lý tưởng khác nhau cùng chung một huyết thống sẽ làm như thế nào để tranh đoạt "ngôi vị" cao nhất cho con trai mình?

Cuộc chiến gia tộc

Không như Tej, Shakti chỉ có một người con trai duy nhất là Shivaay. Chính vì vậy, Shakti luôn muốn tập trung vào người con này của ông và những gì ông làm cũng chỉ muốn đạt được những gì cao quý nhất cho mình và Shivaay mà thôi.

Cuộc chiến gia tộc

Gia đình giàu có là vậy nhưng Tej và Shakti lại có những người vợ không tốt đẹp gì. Tej sống cùng bà vợ nghiện rượu Jhanvi và có mối quan hệ bất chính với Shvetlana – một trợ thủ đắc lực trong những âm mưu đen tối của Tej.

Tập 2 Cuộc chiến gia tộc

Còn đối với Shakti thì ông lại lấy một người vợ tham lam, nhiều chuyện tên là Pinky. Liệu những người vợ này sẽ góp phần gì trong cuộc chiến không hồi kết của gia tộc?

Cùng chờ đón Tập 2 Cuộc chiến gia tộc ngày 30/11 sẽ được phát sóng vào lúc 11h15 trên kênh VTV3, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi