Xem bói chứng minh thư phát tài phát lộc cho 12 con giáp

0
39

Có rất nhiều cách xem bói chứng minh thư khác nhau, hoặc là cộng tổng các con số trong chứng minh thư để đoán phận giàu nghèo, hoặc đối chiếu ngày sinh tháng đẻ trên căn cước công dân để tìm bạn đời như ý.

Xin mách 12 con giáp cách xem bói số đuôi chứng minh thư hợp nhất giúp phát vận phát tài, để cùng lý giải vì sao, lại có cảnh “kẻ ăn không hết người lần không ra”.

1. Người tuổi Tý – tuổi Hợi

Người cầm tinh con chuột và con heo ngũ hành đều thuộc Thủy, tính cách ôn hòa, đằm tính. Nếu họ có căn cước công dân hoặc chứng minh thư đuôi là số 0, 3, 6 thì cực kỳ hợp vận.

Chắc chắn họ sẽ phát về đường làm ăn, công danh toại nguyện, sự nghiệp thăng hoa như diều gặp gió. Nếu là người tự lập, tay trắng gây dựng sự nghiệp thì ngoài 30 tuổi sẽ có trong tay gia sản khổng lồ khiến nhiều người ghen tỵ. Còn “chẳng may” xuất thân trong gia đình giàu có thì họ cũng sẽ đủ khả năng kế thừa gia nghiệp của ông cha để lại, phát triển sự nghiệp hưng thịnh lâu bền.

Điểm đáng quý nhất là số đuôi chứng minh thư này giúp họ được lộc quý nhân phù trợ, hễ gặp khó khăn nguy nan bao giờ cũng sẽ được “phò tá”, giải vây kịp thời.

2. Người tuổi Sửu – tuổi Thìn

Tuổi Sửu và tuổi Thìn trong ngũ hành thuộc Thổ, trong Dịch lý học rơi vào thế “nhuận thổ”, đất càng ẩm thì lộc càng dày, người càng kiên trì bền bỉ thì tài lộc về hậu vận càng dồi dào, dư dả.

Nếu có số đuôi chứng minh thư là 4, 5 và 9 thì họ sẽ được Bồ Tát độ mệnh phù hộ cho tai qua nạn khỏi, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, cầu được ước thấy, nhân duyên thiện lành may mắn, bền lâu.

Điều kiện cần và đủ của họ là phải biết đối nhân xử thế, ăn ở có trước có sau, biết tu nhân tích đức, nói năng thiện lành, rũ bỏ tham sân si. Làm được như vậy thì ắt họ sẽ gặp may mắn cả đời, biến hung thành cát, biến nguy nan thành động lực và càng về già lại càng có phúc.

Xem bói chứng minh thư phát tài phát lộc cho 12 con giáp
Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước nhân dân có số đuôi là 1, 2, 7 và 8 sẽ là điềm đại cát đại lộc, đại phú đại quý cho những cá nhân cầm tinh con hổ, con mèo

3. Người tuổi Dần – tuổi Mão

Xét ngũ hành bản mệnh, các cá nhân tuổi Dần và tuổi Mão đều thuộc hành Mộc, họ là người có sức sống mãnh liệt, ưa phấn đấu và rất năng động, dù dễ bị người đời gán cho cái mác cao số.

May mắn sở hữu những chiếc chứng minh thư hoặc thẻ căn cước nhân dân có số đuôi là 1, 2, 7 và 8 sẽ là điềm đại cát đại lộc, đại phú đại quý cho những cá nhân cầm tinh con hổ, con mèo. Vì sao ư, vì họ sẽ được quý nhân ban lộc, phù trợ cả đời, vạn sự khởi đầu nan nhưng khi đã qua giai đoạn nguy khốn thì sẽ thành công vô cùng rực rỡ.

Cả cuộc đời không bao giờ phải lo cái ăn cái mặc, lúc nào cũng có tri kỷ kề bên chăm lo đủ đầy cho đời sống tinh thần và vật chất. Hôn nhân của họ cũng vô cùng viên mãn và hạnh phúc, tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng ấm áp như thuở ban đầu.

4. Người tuổi Tị – tuổi Ngọ

Các cá nhân tuổi Tị và tuổi Ngọ trong ngũ hành thuộc Hỏa, nếu họ có chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước có số đuôi là 3, 4, 8 và 0 thì ắt hẳn cả đời người luôn được Thần Tài sủng ái.

Họ sẽ có sự nghiệp thăng hoa, công danh vượng vận, chưa đến 40 đã làm nên nghiệp lớn, trở thành nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội hoặc lĩnh vực chuyên môn.

Điều khiến người khác ghen tỵ chính là con cái của họ đều thành đạt phương trưởng, gia đình luôn hòa thuận ấm êm. Nếu chẳng may, trong quãng thời gian từ 28 – 35 tuổi, họ sa cơ lỡ vận, rơi vào cảnh cơ hàn, bĩ cực, thì cả gia đình luôn đồng lòng dốc sức bên nhau.

Xem bói chứng minh thư phát tài phát lộc cho 12 con giáp
Người tuổi Tuất và tuổi Mùi nếu có chứng minh thư với số đuôi là 0, 6, 7 và 9 sẽ cực kỳ vượng vận, công danh hoạn lộ đều may mắn hơn người

5. Người tuổi Tuất – tuổi Mùi

Người tuổi Tuất và tuổi Mùi trong ngũ hành cũng thuộc Thổ nhưng là “Thổ khô” nên chứng minh thư của họ nếu có số đuôi là 0, 6, 7 và 9 thì cực kỳ vượng vận vì những con số này đem lại yếu tố Thủy, giải hạn khô ráo cho chính họ.

Thật sự phải nói rằng, khi sở hữu số đuôi chứng minh thư thuộc 1 trong 4 số trên, họ sẽ có được lộc trời ban về khí chất, công danh hoạn lộ đều may mắn hơn người, phong độ ổn định nhất là từ độ tuổi trung niên trở đi.

Họ hợp làm kinh tế, tài chính, kinh doanh càng dầy vốn thì lại càng được lộc lâu dài. Nếu không có thể phấn đấu đường quan lộ hành chính nhưng nhất định phải là từ chức trưởng phòng, giám đốc trở lên mới dư dả tiền tài, làm quan nhỏ không “lại” được với thói quen chi tiêu và sinh hoạt “vương giả” của họ.

6. Người tuổi Thân – tuổi Dậu

Với người tuổi Thân và tuổi Dậu số đuôi chứng minh thư hợp vận nhất chính là 0, 5, 6 và 9. Vì trong ngũ hành bản mệnh, người cầm tinh con khỉ và con gà thuộc hành Kim, tự thân họ đã mang tài khí hơn người, nhưng nếu kết hợp với căn cước công dân có số đuôi là 1 trong 4 số trên thì ắt hẳn là ngoài 30 tuổi họ sẽ phát tài mạnh mẽ.

Phát tài ở đây không phải là trúng số độc đắc hay được thừa kế gia sản ông cha để lại, mà chính nhờ vào khả năng làm ăn buôn bán, vào sự nhanh nhạy trong công việc của họ mà thành.

Đừng bỏ lỡ

Theo Thảo Hà
(Dịch từ Toutiao.com)
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Gửi phản hồi