Siêu bất ngờ tập 22 ngày 29/11

0
75

Chương trình Siêu bất ngờ – Những tài năng nào sẽ đến với "Siêu bất ngờ" tuần này? Và khách mới đặc biệt nào sẽ xuất hiện. Tập 22 Siêu bất ngờ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho bạn!

Siêu bất ngờ tập 21

Siêu bất ngờ tập 22 ngày 29/11

Ở tập tuần trước, 5 người chơi là Mai Ngô, Lương Thế Vinh, NSƯT Hữu Quốc, Hoàng Yến, Trọng nhân đã đến với chương trình cùng những bất ngờ hài hước khi 5 người phải dùng hết khả năng phán đoán của mình để đoán xem tài năng đang đứng trên sân khấu sau lưng mình có thật hay không?

Siêu bất ngờ tập 22

Đầu tiên là tài năng có thể dùng đàn nguyệt để phối nhạc gây hứng thú cho khán giả. Để đánh lạc hướng 5 người chơi, MC Trường Giang đã để cho 2 khán giả nam trả lời những câu hỏi mà người chơi đưa ra. Và chỉ có NSƯT Hữu Quốc, Trọng Nhân và Hoàng Yến quay lại. Chính vì vậy 3 người đã nhận được số tiền thưởng là 5 triệu chia đều cho 3 người.

Siêu bất ngờ

Tiếp theo là người đàn ông có năng lực phi thường có thể đập gạch bằng chính cơ thể của mình. Với tài năng lừa người của Trường Giang thì đã có Mai Ngô, Hoàng Yến và Lương thế Vinh đã quay lại! Trọng Nhân và NSUT Hữu Quốc đã giành cho mình được số tiền là 2.500.000 đồng!

Siêu bất ngờ

Bằng tài phán đoán của bản thân cả 5 người chơi đã vượt qua 5 tài năng khác biệt và người chơi được số tiền thưởng cao nhất là NSUT Hữu Quốc với số tiền là 8.320.000 đồng! 

Siêu bất ngờ tập 22

Cùng chờ đón Tập 22 Siêu bất ngờ ngày 29/11 sẽ được phát sóng lúc 21h trên kênh HTV7, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi