Những dấu hiệu cho biết bạn nhất định có phúc báo vì đã tu từ kiếp

0
49

* Những đặc điểm chỉ có ở người dễ có phúc báo

Có tấm lòng khoan dung độ lượng

Khoan dung độ lượng là điều nói thì dễ mà làm lại rất khó. Ai tâm tính bình thản, sẵn lòng giúp người, không phân sang hèn nghèo đói, dễ dàng tha thứ ngay cả khi bị kẻ xấu gây sự làm điều bất bình.

Hoặc khi nghèo khó hay giàu sang, bệnh tật hay khỏe mạnh, hoạn nạn hay yên bình, đều mở lòng với tất cả, đối đãi với trăm người như một, ấy ắt là người có tầm lòng khoan dung độ lượng.

Người như thế không quản ngoại hình, dù có mập, bụng có bự hay thân hình không hài hòa, xấu xí di chăng nữa thì cũng bình hòa, an ổn.

Tính cách vui vẻ

Một người nếu luôn nở nụ cười trên môi sẽ tự nhiên có thể truyền lại niềm vui, tâm tình vui vẻ, ấm áp đến những người bên cạnh, khiến mọi người sinh ra một loại cảm giác thân thiết, gần gũi.

Đồng thời, tâm thái tích cực còn có thể cuốn hút, cảm hóa và khích lệ người khác, dễ dàng nhận được thiện cảm và ấn tượng tốt từ người khác. Do đó họ sẽ dễ gặp được quý nhân trợ giúp.

Thật ra, người luôn vui cười thì tâm thế bao giờ cũng thiện lành, họ sẵn sàng rũ bỏ tham sân si, không hại người, không làm điều xấu điều ác. Chính vì thế càng sống lâu họ càng tích được nhiều lộc trời cho là vì vậy.

Có tâm với nghề nghiệp

Một người luôn đặt tâm vào công việc, nhiệt tình trong công tác, luôn cố gắng duy trì một trạng thái tinh thần tích cực để đạt được kết quả tốt thì đó là một loại năng lượng thuần chính.

Khi bạn thực sự đặt tâm vào công việc, bỏ công sức cho công việc nhiều hơn mà không tính toán mưu cầu thì sẽ tự nhiên ở trong đám đông mà nhận được sự chú ý của quý nhân. Người bỏ ra nhiều công sức thì tất nhiên cũng sẽ thu được hồi báo tương xứng.

Sẵn lòng giải quyết vấn đề

Nếu bạn là người có năng lực lớn trong việc giải quyết vấn đề, có nhiều biện pháp, không sợ khó khăn, sẵn sàng tìm hiểu, nghiên cứu thì bạn là người dễ dàng chiếm được sự hứng thú của quý nhân. Họ sẽ thấy rằng bạn là một người luôn cố gắng, và nếu đưa ra một điểm nào đó, bạn nhất định có thể “suy một ra ba”, “học một biết mười”.

Có khí phách

Người có khí phách sẽ có ý chí rộng lớn, có thể dung nạp được hết thảy mà trở lên vĩ đại. Người như vậy sự nghiệp của họ sẽ dễ thành công hơn. Quý nhân sẵn sàng giúp đỡ người có khí phách, bởi vì người như vậy mới khiến họ cảm nhận được rằng những gì mình trợ giúp thật sự đáng giá và sẽ có kết quả.

Những dấu hiệu cho biết bạn nhất định có phúc báo vì đã tu từ kiếp

Biết hàm ơn

Hàm ơn phải xuất phát từ trong tâm mới đáng quý, vì khi ấy nó sẽ khiến đối phương rung động thực lòng. Nếu hàm ơn mà tâm thế bất an, trong lòng bực bội, “khẩu phật tâm xà” thậm chí oán giận sau lưng, chì chiết nói xấu thì tất cả đều là vô nghĩa!

Biết ơn là đức tính tốt đẹp của trong văn hóa truyền thống. Người biết ơn là người hiểu biết lễ nghĩa, coi trọng đạo đức làm người. Người như vậy tất sẽ được phúc báo tốt đẹp.

Tính toán chu đáo, tỉ mỉ

Tỉ mỉ kỹ càng, chu đáo trước sau lo liệu ổn thỏa là đức tính của người kiên trì, dễ làm chủ. Người như vậy ắt sẽ tích lũy tiền tài nhiều hơn so với người khác. Chúng ta nên biết rằng, gây dựng sự nghiệp khó, giữ gìn nó càng khó nên khi đã thành công thì càng cần phải chu đáo tỉ mỉ để tránh lãng phí, hao hụt.

Làm như vậy, vừa được thần tài ưu ái, vừa giúp bản thân tự cải sửa nhiều tính xấu vì phải lo nghĩ cho nhiều người, nhiều bề. Chưa kể là sẽ càng giúp chúng ta hiểu thấu đạo lý làm người hơn nữa và vươn đến thành công càng gần hơn!

Nói lời nhẹ nhàng

“Tướng tùy tâm sinh” và “hòa khí sinh tài”, người nào vừa vui vẻ, lại ăn nói nhẹ nhàng, suy nghĩ chí công vô tư, không bao giờ áp đặt, suy bụng ta ra bụng người thì ắt là người thiện tâm.

Người như thế biết kính trên nhường dưới, ăn nói thật lòng mà lễ phép chu đáo, luôn đặt mình vào hoàn cảnh người khác để suy nghĩ nên chẳng bao giờ thua thiệt về hậu vận và hay được hưởng phúc báo.

Những dấu hiệu cho biết bạn nhất định có phúc báo vì đã tu từ kiếp

* 13 đặc điểm cho biết bạn đã tu từ kiếp trước

1. Có dấu hiệu đặc thù mang điềm báo phúc lành trong bát tự và tướng số.

2. Có vết đốm, vết bớt, nốt ruồi tạo thành thất tinh, hoặc các chòm sao.

3. Các bộ phận trên thân thể đều phân chia âm – dương tách biệt. Rõ ràng nhất là xét bàn tay. Khi nắm tay vào và đưa lên đầu, giữa lòng bàn tay và mu bàn tay (được biết đến như hai mặt âm – dương của bàn tay) ngay lập tức hiện lên ranh giới rõ ràng giữa trắng và hồng.

4. Trong thời khắc nguy hiểm hoặc trong một khoảnh khắc huyền bí nhất thời, nhìn thấy được cảnh tượng qua con mắt thứ ba.

5. Tai nạn đến trùng trùng điệp điệp nhưng tinh thần và thân thể luôn trong trạng thái khoẻ mạnh. Một đời đều là “gặp đại nạn mà không chết”.

6. Tâm thái mềm mỏng, từ bi không nỡ sát sinh, không tham tiền tài, không hẹp hòi, bủn xỉn, không tích tiền.

Những dấu hiệu cho biết bạn nhất định có phúc báo vì đã tu từ kiếp

7. Thông minh, trí tuệ, ngộ tính cao. Bình sinh hay có hứng thú đối với những điều huyền bí trong tôn giáo, Phật giáo. Thường hay học theo những điều bí truyền, trong mộng thường thấy bản thân bay tới một số nơi có núi rừng, miếu cổ, thánh địa nào đó.

8. Nguyên thần xuất khỏi thân thể trong lúc ngủ, thấy bản thân đi luyện một môn pháp nào đó, hoặc lên trên thiên quốc, hoặc vô thức mà đọc được một cuốn sách trời.

9. Bản thân cảm thấy mình đều tự dưng biết được nhiều việc, cảm thấy rất quen thuộc các sự việc xảy ra nơi thế gian.

10. Nằm mộng thấy ai đó hoặc sự việc nào đó, tiếp nhận một loại nhiệm vụ hay sứ mệnh nào đó.

11. Thường hay mơ thấy Phật Đạo Thần, thấy bản thân xuất khỏi thân thể đi đâu đó.

12. Đột nhiên chẳng hiểu sao thấy mệt mỏi, nhưng kiểm tra thì không tìm ra bệnh.

13. Cảm ứng được với những thứ liên quan đến Thần, Phật, siêu nhiên. Cảm nhận được khi tiếp xúc với các tu sĩ, tăng nhân tu Đạo tu Phật, hương đồng, v.v.. trong núi cao, miếu địa.

Đừng bỏ lỡ

Tổng hợp
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Gửi phản hồi