Người lạ ngọt ngào – Nan Gil dính phải mớ rắc rối lớn

0
231

Trong Sweet stranger and me tập 11 – Câu chuyện quá khứ của Nan Gil đã được tiết lộ. Hoá ra, chính vì Nan Gil mà cha của Na Ri đã túng quẫn đến mức nhảy lầu tự tử. Lợi dụng bí mật đau lòng này, cha nuôi Da Da liên tục đe doạ và áp bức.

Sweet stranger and me

Biết sự thật khắc nghiệt, Nan Gil khó lòng có thể nhìn mặt Na Ri. Ngoài ra, bệnh tình của Nan Gil dần dà trở nên nghiêm trọng khi bất cứ lúc nào anh đều có thể bị phát bệnh.

Sweet stranger and me -1

Vì bị cha nuôi "nhử mồi" mà Nan Gil bị điều đến đồn cảnh sát. Anh bàng hoàng khi phát hiện ra chính mình đã bức tử cha của người yêu. 

Xem Tập 12 - Người lạ ngọt ngào

Về tuyến nhân vật phụ, Duk Bong (Lee Soo Hyuk) đã tuyên bố sẽ trở thành luật sư bảo hộ cho Nan Gil và Na Ri. Điều kiện của anh là muốn được hẹn hò cùng Na Ri. Đường đường là một giám đốc siêu cấp đẹp trai và lạnh lùng, nay Duk Bong bỗng trở nên ngại ngùng trước mặt Na Ri. 

 Người lạ ngọt ngào

Nhưng kết quả thì ai cũng đã biết, Na Ri giờ đây đã "ngã" vào tình yêu với "cha dượng", cô không mảy may đoái hoài gì đến Duk Bong.

Tập 12 - Người lạ ngọt ngào

Ngoài Duk Bong, nhân vật "hồ ly thảo mai" Yeon Joo (Jo Bo Ah) cũng gặp xui xẻo trong tình cảm không kém. Cô phát hiện ra người yêu của mình là Dong Jin (Kim Ji Hoon) hoá ra vẫn còn vương vấn Na Ri. 

Đừng bỏ lỡ Tập 12 – Người lạ ngọt ngào phát sóng lúc 22h30 trên đài truyền hình Hàn Quốc các bạn nhé! Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

Gửi phản hồi