Cuộc chiến gia tộc tập 1 ngày 29/11

0
262

Phim Cuộc chiến gia tộc – Khai thác quanh cuộc sống, tình yêu và ý chí của ba chàng trai trụ cột trong gia tộc Oberoi là Shivaay, Omkara và Rudra. Tập 1 Cuộc chiến gia tộc hứa hẹn sẽ mang đến một tập phim mở đầu tuyệt vời!

Cuộc chiến gia tộc tập 1

Cuộc chiến gia tộc Oberoi là cuộc chiến mà 2 người đứng đầu điều hành gia tộc tạo nên. Hai người đứng đầu chính trong gia tộc này là Tej và Shakti. Cả 2 đều muốn con trai của họ trở thành người thừa kế gia tộc, chính vì vậy họ luôn gieo vào đầu con mình những suy nghĩ tranh đấu!

Cuộc chiến gia tộc

Không như những người cha của mình, Omkara, Rudra – là con của Tej và Shivaay và con trai duy nhất của Shakti lại luôn đoàn kết với nhau như anh em ruột. Họ được coi là một bộ 3 không thể tách rời!

Tập 1 Cuộc chiến gia tộc

Phim còn xoay quanh cuộc sống, tình yêu và ý chí của những chàng trai này. Trong 3 người thì mỗi người lại có một tính cách, một lý tưởng sống khác nhau. Shivaay là một chàng trai lạnh lùng, kiên định và thông minh nhưng lại không có niềm tin vào tình yêu và hôn nhân. Omkara là một nghệ sĩ điêu khắc chuyên nghiệp. Cuối cùng là Rudra – cậu em út theo chủ nghĩa ăn chơi!

Cuộc chiến gia tộc

Những cạnh tranh, yêu ghét và những rắc rối đã làm nên câu chuyện của "Cuộc chiến gia tộc". Bộ phim có độ dài là 365 tập hứa hẹn sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau!

Cùng chờ đón Tập 1 Cuộc chiến gia tộc ngày 29/11 sẽ được phát sóng vào lúc 11h15 trên kênh VTV3, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi