Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 41 ngày 29/11

0
79

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 – Sau những nguy hiểm thì cuối cùng Ganga và mọi người đều an toàn thoát khỏi tên Akhiraj độc ác! Tập 41 Cô dâu 8 tuổi phần 12 hứa hẹn sẽ mang đến những tình huống đầy kịch tính và bất ngờ!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 41

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 40

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 41

Akhiraj đang rất sung sướng vì mục đích của ông ta sắp thành công, ông ta sẽ giết hết gia đình Jagdish không để một ai sống sót. Người bạn cùng thực hiện âm mưu này với Akhiraj đã hỏi có thể thả Ganga ra hay không thì câu trả là không. Akhiraj lo sợ Ganga khai ra tất cả sự việc hắn đã làm!

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Trong khi đó, Jagdish và mọi người, ai cũng đang lo lắng cho sự an toàn của mình và của Ganga. Khi đó Mangala trách Anandi mang con gái của mình vào chỗ chết, nhưng Anandi lại có niềm tin vào Jagdish sẽ bảo vệ cho mẹ con cô khỏi những nguy hiểm đang gần kề. Cũng chính những giây phút cuối khi sắp phải đối mặt với nguy hiểm thì Anandi muốn nói sự thật cho Niboli biết nhưng bị Mangala ngăn cản.

Cô dâu 8 tuổi

Ở nhà, bà Kalyani đã tỉnh lại sau cú sốc do chính sự lo lắng của bà tạo ra. Mọi người ở nhà cùng nhau cầu nguyện cho Jagdish, Ganga, Niboli, Mangala và Anandi sẽ được an toàn quay trở về nhà!

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Những tưởng mọi chuyện được theo ý mình nhưng Akhiraj đã lầm khi chính ông ta là người phải bỏ chạy để bảo toàn tính mạng cho mình. Jagdish trong phút quan trọng nhất đã đảo ngược được tình thế!

Cùng chờ đón Tập 41 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 29/11 sẽ được phát sóng vào lúc 20h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi