Người đứng vững tập 19 ngày 28/11

0
63

Chương trình Người đứng vững – Những thử thách mà người chơi chính phải đối mặt, cùng với đó là người chơi chính luôn có được 2 quyền lợi thế hơn. Tập 19 Người đứng vững sẽ được phát sóng với những phần tranh đấu đầy thú vị!

Người đứng vững tập 18

Người đứng vững tập 19 ngày 28/11

Ở tập tuần trước, chúng ta đã cùng với người chơi là Hồ Trung Dũng và 10 người chơi phụ tham gia vào chương trình với những phần tranh đấu đầy hồi hộp và kịch tính! Tất cả 11 người chơi đã cố gắng hết sức để hoàn thành phần thi của mình tốt nhất!

Người đứng vững tập 19

Như thường lệ, người chơi chính có quyền lựa chọn sẽ đối đầu với ai trước trong 10 người chơi phụ và người chơi chính cũng có lợi thế hơn khi có 2 quyền chuyển câu hỏi của mình sang cho đối thủ nếu không có câu trả lời. Ở lượt chọn đầu tiên, Hồ Trung Dũng đã chọn người chơi ở vị trí số 2 có tên là Thảo My, cô đã thua người chơi chính ở câu hỏi thứ 3 và để lại số tiền là 4 triệu đồng.

Người đứng vững

Tiếp đó là người chơi ở vị trí số 4, cậu bé 15 tuổi có tên là Minh Khôi. Minh Khôi đã xuất sắc trải qua được nhiều câu hỏi và lấy đi được 1 quyền chuyển câu hỏi của người chơi chính, nhưng Minh Khôi đã phải ra về ở câu hỏi "Tên của một nghệ sỹ hát xẩm nổi tiếng ở nước ta?"

Người đứng vững tập 19

Người chơi chính đã xuất sắc vượt qua nhiều người chơi phụ nhưng anh đã không thể vượt qua được người chơi phụ thứ 7 mà anh chọn lựa. Hồ Trung Dũng là người thua cuộc và phải ra về bằng cách đặc biệt!

Tập 19 Người đứng vững

Cùng chờ đón Tập 19 Người đững vững ngày 28/11 sẽ được phát sóng lúc 21h30 trên kênh HTV7, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi