Lời nguyền tập 17 ngày 28/11

0
80

Phim Lời nguyền – Hân chấp nhận tình cảm của Vĩnh Đức và đi đến hôn nhân với anh nhưng trong lòng vẫn có điều lo lắng. Tập 17 Lời nguyền hứa hẹn sẽ mang đến nhiều diễn biến bất ngờ hơn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Lời nguyền tập 16

Lời nguyền tập 17

Với những tình tiết của tập trước, Hân cuối cùng đã chấp nhận lời cầu hôn của Vĩnh Đức nhưng trong lòng cô vẫn luôn có những điều bất an của riêng mình. Hân lo lắng cho tình cảm của 2 người sẽ không được như bây giờ nếu Vĩnh Đức biết rằng cô còn đặt quá nhiều suy nghĩ cho Vĩnh Phúc.

Lời nguyền

Trước sự đồng ý này của Hân thì chưa kịp vui mừng lại xảy ra chuyện khi Hân phát quần áo mới cho người làm khiến Vĩnh Đức tức giận hay Vĩnh Đức gây xô xát với người khác. Trước những mâu thuẫn của 2 người thì dì Huệ đã cố gắng để đưa ra phương án hòa giải cho 2 người.

Lời nguyền tập 17 ngày 28/11

Bên cạnh đó, Hân còn yêu cầu Vĩnh Đức phải làm lễ trước mặt mẹ Rạ của cô, điều đó là bắt buộc nếu anh muốn lấy cô làm vợ. Vĩnh Đức quá yêu Hân và cũng nghe lời khuyên từ mẹ mình nên đáp ứng hết những yêu cầu của Hân!

Lời nguyền

Về phần bà Liên Anh, bà cũng góp một phần trong việc khuyên Vĩnh Đức nên làm theo những yêu cầu của Hân. Chính vì vậy, những hành động của Vĩnh Đức đã khiến Hân vô cùng cảm động!

Cùng chờ đón Tập 17 Lời nguyền ngày 28/11 sẽ được phát sóng trên kênh THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi