Âm mưu và tình yêu tập 547 ngày 29/11

0
62

Phim Âm mưu và tình yêu đang đến hồi nhà Umila Shar gặp một rắc rối lớn vì sự liều lĩnh của các thành viên trong gia đình. Đừng bỏ lỡ Tập 547 – Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 546

Âm mưu và tình yêu tập 546

Cả gia đình Modi đến hội trại để cổ vũ lũ trẻ ở hội trại hè. Tại đó Rada cũng đòi đi theo để kết hợp với Just Ti làm hại Gori. May mắn mà cô bé Gori vẫn có thể thoát được cái chết.

Phim Tập 547 - Âm mưu và tình yêu ngày 28/11

Bà Kokila nhìn thấy Rada đang nói chuyện với một người phụ nữ nào đó, bà nói người phụ nữ ấy thật sự rất quen và hỏi Rada đó là ai thì Rada không dám trả lời. 

Xem Tập 547 - Âm mưu và tình yêu ngày 28/11

Vì đã giết chết tên tội phạm hàng đầu mà không dám nhận tội nên bà Umila đã bảo Daval đi đào một hố để chôn ông ta. Tránh sự nghi ngờ của những người khác. Nhưng khi vừa chôn được ông ta xuống đất thì cuối cùng tên tội phạm đó lại tỉnh dậy. Nên bà Umila và những người khác trong gia đình liền đánh cho hắn một trận nên thân.

Tập 547 - Âm mưu và tình yêu

Sau đó, nhà Umila dẫn chúng đến cảnh sát để cho hắn ngồi tù mọt gông. Nhưng cả nhà Umila vẫn không hiểu được số tiền đó đã đi đâu mất.

Tập 547 - Âm mưu và tình yêu ngày 28/11

Đừng bỏ lỡ Tập 547 – Âm mưu và tình yêu ngày 29/11 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1. Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

Gửi phản hồi