Vua đầu bếp nhí tập 9 ngày 27/11

0
54

Chương trinh Vua đầu bếp nhí – Thử thách mà các thí sinh cần phải đối mặt ngày càng lớn và sự căng thẳng trong mỗi vòng thi là điều không thể tránh khỏi. Tập 9 Vua đầu bếp nhí hứa hẹn mang đến những phần thi đầy gay cấn đấy nhé!

Vua đầu bếp nhí tập 8

Vua đầu bếp nhí tập 9 ngày 27/11

Tập tuần trước, 8 thí sinh của "Vua đầu bếp" đã có dịp tham gia vào thử thách chiếc hòm bí mật. Cả 8 đầu bếp nhí không hề biết trong chiếc hòm trước mặt mình có chứa những nguyên liệu gì và điều các em cần làm ngay đó là khám phá điều bí mật này!

Vua đầu bếp nhí

Nguyên liệu chính trong chiếc hòm bí mật là "lươn" và các nguyên liệu phụ khác. Theo giám khảo Alain thì các thí sinh nhí của chúng ta chỉ có thể sử dụng những nguyên liệu có trong chiếc hòm mà không được quyền dùng những nguyên liệu khác ngoài gia vị. Thí sinh nào giành được chiến thắng trong phần thi này sẽ giành được quyền an toàn và tự chọn nguyên liệu cho mình trong vòng sau!

Vua đầu bếp nhí tập 9

Người đã xuất sắc chiến thắng là cô bé Minh Anh nhỏ nhắn! Minh Anh đã thể hiện sự chăm chỉ và luôn học hỏi của mình qua từng tập của chương trình và giờ đây cũng là lúc cô bé được tỏa sáng!

Vua đầu bếp nhí tập 9 ngày 27/11

Tiếp theo là vòng thi căng thẳng để loại đi 1 người để chuẩn bị bước vào những chặng đường khó khăn hơn nữa. Dù có cố gắng nhưng dường như món Nhật không phải là lợi thế của cô bé Hiền Anh! Chính vì vậy, Hiền Anh là người phải ra về trong tập này!

Vua đầu bếp nhí tập 9 ngày 27/11

Cùng chờ đón Tập 9 Vua đầu bếp nhí ngày 27/11 sẽ được phát trên kênh VTV3, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi