Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 39 ngày 27/11

0
73

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 – Những lo lắng mà gia đình bà Kalyani phải chịu khi "con ác quỷ" Akhiraj tính kế với gia đình. Tập 39 Cô dâu 8 tuổi phần 12 sẽ tiếp tục được phát sóng với những diễn biến vô cùng bất ngờ, các bạn nhớ đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 39

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 38

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 39 ngày 27/11

Trước những lo lắng của gia đình bà Kalyani nhất là Jagdish về sự an toàn của Ganga thì cuối cùng cuộc điện thoại quan trọng cũng đã đến. Chính cuộc điện thoại của Akhiraj gọi đến đã đặt Jagdish vào một tình thế vô cùng khó xử, ông ta bắt Jagdish phải giao ra Niboli, Mangala và Anandi thì ông ta mới thả Ganga về an toàn!

Đang đau đầu vì phải nghĩ cách để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người thì Mangala đã nghĩ ra cách "gập ông đập lưng ông". Mangala khuyên Jagdish hay bắt Kundal để đe dọa ngược lại Akhiraj vì đối với ông ta Khudal vô cùng quan trọng.

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Trước lời đe dọa ngược lại của Jagdish thì Akhiraj đã vô cùng tức giận mà đánh đập Ganga nặng nề. Nhưng cũng không vì lời đe dọa này mà Akhiraj chấp nhận trao đổi bởi bên cạnh ông ta có người "tham mưu" – người này phân tích rằng cảnh sát đã bắt Kundal thì chắc chắn sẽ không thể nào làm hại nó và Jagdish cũng không phải là người có thể làm những việc xấu!

Cô dâu 8 tuổi

Tiếp tục với những toan tính của mình, Akhiraj đe dọa sẽ giết Ganga nếu không thả con trai của ông ta ra. Jagdish trước sự đồng ý của mọi người mà xuống nước chập nhận điều kiện của Akhiraj!

Cùng chờ đón Tập 39 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 27/11 sẽ được phát sóng vào lúc 20h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi