Hoán đổi mùa 2 tập 12 ngày 26/11

0
42

Chương trình Hoán đổi – Chặng đường cuối cùng cũng đang đến dần và những cố gắng nỗ lực sắp có kết quả. Chung kết Hoán đổi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phần trình diễn vô cùng hấp dẫn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Hoán đổi mùa 2 tập 11

Hoán đổi mùa 2 tập 12 ngày 26/11

Ở tập tuần trước chúng ta đã cùng với Quỳnh Châu, Pha Lê, Phạm Lịch và Đức Anh trải qua một đêm thi đầy màu sắc và thú vị. Cả 4 thí sinh của chúng ra đều đã nỗ lực hết mình để làm tròn vai diễn! 

Hoán đổi mùa 2 tập 12

Càng gần đến đêm chung kết, các thí sinh lại càng phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn, cả hội đồng ban giám khảo cũng đau đầu vì phải chọn ra người xuất sắc nhất. Phần mở màn đầu tiên là của Quỳnh Châu, cô đem đến cho chương trình tiết mục có pha lần giữa âm nhạc và hài kịch!

Chung kết hoán đổi

Tiếp đó là Pha Lê – Với giọng ca tuyệt vời và phần trình diễn nhẹ nhàng, cô khiến ban giám khảo và cả khán giả phải hòa mình vào điệu nhạc du dương. Không kém cạnh với Pha Lê, Phạm Lịch gửi đến mọi người một bài hát đó là "Phải lòng con gái Bến Tre"!

Hoán đổi

Cuối cùng là màn trình diễn pha lẫn giữa xiếc và diễn kịch của Đức Anh. Với màn trình diễn này anh đã khiến khán giả và cả giám khảo phải thót tim khi nhìn thấy anh trình diễn với lửa. Cũng chính vì vậy anh xuất sắc được nhận giải thưởng cao nhất tuần!

Hoán đổi mùa 2

Cùng chờ đón Tập 12 – Chung kết hoán đổi mùa 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ 7 trên kênh truyền hình VTV3, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi