Hai người vợ tập 31 ngày 26/11

0
36

Phim Hai người vợ – Anthony vẫn chưa thể nào giải quyết được vấn đề của mình với Sheila và Millet. Tập 31 Hai người vợ sẽ tiếp tục được phát sóng hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ!

Hai người vợ tập 31

Hai người vợ tập 30

Hai người vợ tập 31

Tiếp tục với những diễn biến của tập trước, Sheila biết được con trai mình bị bệnh tim nên cô vô cùng lo lắng. Sự lo sợ sẽ mất đi con trai khiến cho Sheila không thể ngồi yên được nữa, cô quyết định sẽ liên hệ với Anthony để báo tin này cho anh. Nhưng rắc rối là cô không có cách nào khác ngoài gọi điện trực tiếp cho Millet – vợ của Anthony!

Hai người vợ

Biết được tin con trai đang bị bệnh thì Anthony đã nói với Millet là anh cần đến Sebu ngay lập tức. Sau khi chắc chắn về bệnh mà Bubot đang mắc phải thì Millet quyết định cùng với Anthony đến bên con trai của anh!

Hai người vợ tập 31 ngày 26/11

Sự đau khổ và cô độc lại tiếp tục được dồn nén lên người Millet, cô cảm thấy cô độc khi nhìn thấy hình ảnh Anthony một lần nữa ở bên cạnh Sheila. Millet gọi cho Sandy để có người lắng nghe những tâm sự mà cô luôn giấu trong lòng.

Hai người vợ tập 31 ngày 26/11

Mặt khác, ba của Sheila không muốn nhìn thấy mặt Anthony vì anh ta là người khiến cho con gái ông trở thành tình nhân và là người phá đi hạnh phúc gia đình người khác. Điều này cũng khiến cho chính ông phải nhìn lại mình, ông cũng có 2 gia đình và ông cũng là con người như Anthony!

Hai người vợ

Cùng chờ đón Tập 31 Hai người vợ ngày 26/11 sẽ được phát sóng vào lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi